Teen Patti Master Download
પ્રેમ એટલે, ફસાયા પછી પણ

પ્રેમ એટલે,
ફસાયા પછી પણ
ગમતું પાંજરું !!

prem etale,
fasaya pachi pan
gamatu panjaru !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને ક્યારેય પણ હદથી વધારે

કોઈને ક્યારેય પણ
હદથી વધારે પ્રેમ ના કરતા,
નહીતર પછી તમે એને ભૂલી
નહીં શકો અને એ તમને
યાદ પણ નહીં કરે !!

koine kyarey pan
had thi vadhare prem na karata,
nahitar pachi tame ene bhuli
nahi shako ane e tamane
yad pan nahi kare !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે, દુર હોવા છતા

પ્રેમ એટલે,
દુર હોવા છતા પણ
એનું મારા દિલમાં રહેવું !!

prem etale,
dur hova chata pan
enu mara dil ma rahevu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આકર્ષિત પ્રેમમાં જ સૌથી વધુ

આકર્ષિત પ્રેમમાં જ
સૌથી વધુ બખેડા થતા હોય છે,
બાકી સાચો પ્રેમ તો એકબીજાને
જોવામાં જ પૂરો થઇ જાય છે !!

aakarshit prem ma j
sauthi vadhu bakheda thata hoy chhe,
baki sacho prem to ekabijane
jovama j puro thai jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને સવારે મળવાનું હોય, અને

કોઈને
સવારે મળવાનું હોય,
અને આખી રાત ઉંઘ ના
આવે એનું નામ પ્રેમ !!

koine
savare malavanu hoy,
ane akhi rat ungh na
aave enu nam prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યાંક એવો પ્રેમ પણ હોય

ક્યાંક એવો પ્રેમ
પણ હોય છે સાહેબ,
હાથમાં હાથ ભલે ના હોય
પણ આત્માથી આત્મા
બંધાયેલો હોય છે !!

kyank evo prem
pan hoy chhe saheb,
hath ma hath bhale na hoy
pan aatmathi aatma
bandhayelo hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તમે સમજો છો એટલો આ

તમે સમજો છો
એટલો આ સરળ રસ્તો નથી,
અને બધા પાસેથી મળે પ્રેમ
એટલો સસ્તો નથી !!

tame samajo chho
etalo saral rasto nathi,
ane badha pasethi male prem
etalo sasto nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમનો નિયમ છે સાહેબ, જેને

પ્રેમનો
નિયમ છે સાહેબ,
જેને ચાહો એની પાસેથી
બીજું કંઈ ના ચાહો !!

premano
niyam chhe saheb,
jene chaho eni pasethi
biju kai na chaho !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

હું ક્યાં કહું છું કે

હું ક્યાં કહું છું
કે મને પ્રેમ કરવા દે,
મને પ્રેમ છે એવો વહેમ
તો રહેવા દે !!

hu kya kahu chhu
ke mane prem karava de,
mane prem chhe evo vahem
to raheva de !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તારા વગરની રાત મારે ના

તારા વગરની
રાત મારે ના જોઈએ,
સપનામાં તો બસ તું
જ જોઈએ !!

tara vagarani
rat mare na joie,
sapanama to bas tu
j joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.