Teen Patti Master Download
વાત કરવી હોય તો મેસેજ

વાત કરવી
હોય તો મેસેજ કરો,
ક્યાં સુધી આમ સ્ટેટસ સ્ટેટસ
રમ્યા કરશો !!

vat karavi
hoy to message karo,
kya sudhi aam status status
ramya karasho !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

અમુક લોકો પ્રેમ કરતા હશે

અમુક લોકો પ્રેમ
કરતા હશે પણ કહેશે નહીં,
અને અમુક લોકો કહેશે પણ
પ્રેમ નહીં કરતા હોય !!

amuk loko prem
karata hashe pan kaheshe nahi,
ane amuk loko kaheshe pan
prem nahi karata hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એક પ્રેમ અને એક દોસ્તીને,

એક પ્રેમ
અને એક દોસ્તીને,
સાબિત કરવાની
જરૂર નથી !!

ek prem
ane ek dostine,
sabit karavani
jarur nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

લાગણીને ક્યાં કોઈ પાળ હોય

લાગણીને
ક્યાં કોઈ પાળ હોય છે,
એ તો ઢળી પડે જ્યાં
ઢાળ હોય છે !!

laganine
kya koi pal hoy chhe,
e to dhali pade jya
dhal hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મોહબ્બતમાં શરમ અમે નથી રાખતા,

મોહબ્બતમાં
શરમ અમે નથી રાખતા,
સામે મળો તો નજર નીચી
અમે નથી રાખતા !!

mohabbat ma
sharam ame nathi rakhata,
same malo to najar nichi
ame nathi rakhata !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમના નામે ગુલાબ આપવું સહેલું

પ્રેમના નામે
ગુલાબ આપવું સહેલું છે,
ગુલાબ જેવા કોમળ હૃદયને
સંભાળવું અઘરું છે !!

prem na name
gulab aapavu sahelu chhe,
gulab jeva komal raday ne
sambhalavu agharu chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તમે સમજો છો એવો સરળ

તમે સમજો છો
એવો સરળ આ રસ્તો નથી,
જેને ચાહો એ મળી જાય પ્રેમ
એટલો પણ સસ્તો નથી !!

tame samajo chho
evo saral rasto nathi,
jene chaho e mali jay prem
etalo pan sasto nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

વિશ્વાસ કરવો મહત્વનો છે, પ્રેમ

વિશ્વાસ
કરવો મહત્વનો છે,
પ્રેમ તો બધા કરે જ છે ને !!

vishvas
karavo mahatv no chhe,
prem to badha kare j chhe ne !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ માટે નમવું એ કાઈ

પ્રેમ માટે નમવું
એ કાઈ ખરાબ વાત નથી,
ચમકતો સુરજ પણ ડૂબી
જાય છે ચાંદ માટે તો !!

prem mate namavu
e kai kharab vat nathi,
chamakato suraj pan dubi
jay chhe chand mate to !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

લફરું તો જીવનમાં ઘણા લોકો

લફરું તો જીવનમાં
ઘણા લોકો સાથે થાય છે,
પણ જેની માયા લાગી જાય
એનું નામ પ્રેમ !!

lafaru to jivan ma
ghana loko sathe thay chhe,
pan jeni maya lagi jay
enu nam prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.