Teen Patti Master Download
પ્રેમ કરો તો બસ એક

પ્રેમ કરો તો
બસ એક જ વ્યક્તિથી,
અને એ પણ સાચા
દિલથી કરો !!

prem karo to
bas ek j vyaktithi,
ane e pan sacha
dil thi karo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એમ કંઈ કાચા હૃદયના લોકોનું

એમ કંઈ કાચા
હૃદયના લોકોનું આ કામ નથી,
જીગર જોઈએ જે નથી મળવાનું
એને ચાહવા માટે !!

em kai kach
hr̥dayan lokonu kam nathi,
jigar joie je nathi malavanu
ene chahav mate !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આ તો પ્રેમનું ગણિત છે

આ તો પ્રેમનું
ગણિત છે સાહેબ,
અહીં બેમાંથી એક જાય
તો કશું ના વધે !!

a to premanu
ganit chhe saheb,
ahi bemanthi ek jay
to kashun na vadhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ Busy છે એમની લાઈફમાં,

કોઈ Busy છે એમની લાઈફમાં,
એનો મતલબ એ નથી કે એ
તમને પ્રેમ નથી કરતા !!

koi busy chhe emani laifam,
eno matalab e nathi ke e
tamane prem nathi karat !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણીવાર આપણામાં આવતો બદલાવ, કોઈને

ઘણીવાર
આપણામાં આવતો બદલાવ,
કોઈને દિલથી પ્રેમ કર્યાનું
પરિણામ હોય છે !!

ghanivar
apanam avato badalav,
koine dilathi prem karyanu
parinam hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચે જ ખુશ રહેવું છે ?

સાચે જ ખુશ રહેવું છે ?
તો તમે જેને પ્રેમ કરો છો એની
સાથે નહિ પણ તમને જે પ્રેમ કરે છે
એની સાથે જિંદગી વિતાવજો !!

sache j khush rahevu chhe?
to tame jene prem karo chho eni
sathe nahi pan tamane je prem kare chhe
eni sathe jindagi vitavajo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એક સ્ત્રી ક્યારેય એવો પુરુષ

એક સ્ત્રી ક્યારેય
એવો પુરુષ નથી ઈચ્છતી,
કે જેનો પ્રેમ માત્ર બેડરૂમ પુરતો
આકાર લેતો હોય !!

ek stri kyarey
evo purush nathi icchati,
ke jeno prem matr bedarum purato
akar leto hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ટેરવે થી ઝુલ્ફો ને હટાવી

ટેરવે થી ઝુલ્ફો ને
હટાવી નયન મીચી જાય છે,
તારા એજ ચિત્રમાં મારો પ્રણય
વીતી જાય છે !!

terave thi jhulpho ne
hatavi nayan michi jay chhe,
tar ej chitram maro pranay
viti jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એ નથી કે માત્ર

પ્રેમ એ નથી કે
માત્ર પામીને જ કરી શકાય,
ક્યારેક ક્યારેક કોઈને મનથી ચાહીને
પણ પ્રેમ કરી શકાય !!

prem e nathi ke
matr pamine j kari shakay,
kyarek kyarek koine manathi chahine
pan prem kari shakay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને પ્રેમ કરીને એનો પ્રેમ

કોઈને પ્રેમ
કરીને એનો પ્રેમ મેળવવો,
એ અમુક લોકોના નસીબમાં
જ હોય છે !!

koine prem
karine eno prem melavavo,
e amuk lokon nasibam
j hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.