Teen Patti Master Download
તું જયારે પણ મારી પર

તું જયારે પણ
મારી પર ગુસ્સો કરે છે,
મને તારી પર ઢગલો
પ્રેમ આવી જાય છે !!

tu jayare pan
mari par gusso kare chhe,
mane tari par dhagalo
prem aavi jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચો પ્રેમ કિસ્મતથી મળે, મરજીથી

સાચો પ્રેમ
કિસ્મતથી મળે,
મરજીથી નહીં !!

sacho prem
kismat thi male,
marajithi nahi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો પ્રેમ છે, પછી

પ્રેમ તો પ્રેમ છે,
પછી અધુરો શું
અને પૂરો શું !!

prem to prem chhe,
pachhi adhuro shu
ane puro shu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

શરમાય છે ને મને જોઇને

શરમાય છે ને
મને જોઇને ગભરાય પણ છે,
પણ એ મને જ્યારે જોવે છે ત્યારે
મારું મન પણ મલકાય છે.

sharamay chhe ne
mane joine gabharay pan chhe,
pan e mane jyare jove chhe tyare
maru man pan malakay chhe.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જોડીઓ બધાની ઉપરવાળાએ જ બનાવી

જોડીઓ બધાની
ઉપરવાળાએ જ બનાવી છે,
કોઈની સામે ભીખ
ના માંગતા સાહેબ !!

jodio badhani
uparavalae j banavi chhe,
koini same bhikh
na mangata saheb !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આ પ્રેમ મને બહુ જ

આ પ્રેમ
મને બહુ જ પજવે છે,
જો ને છાનામાના કરું છું તોય
ગામ આખું ગજવે છે !!

aa prem
mane bahu j pajave chhe,
jo ne chhanamana karu chhu toy
gam aakhu gajave chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તમને જોયાને ઉડી ગયો ચૈન,

તમને જોયાને
ઉડી ગયો ચૈન,
કરવી હતી દોસ્તીને
થઈ ગયો પ્રેમ !!
😘😘😘😘😘😘😘

tamane joyane
udi gayo chain,
karavi hati dostine
thai gayo prem !!
😘😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આ પ્રેમ પણ છે ને

આ પ્રેમ પણ
છે ને ખુબ જબરો,
કીધા વગર જ
થઇ જાય છે નવરો !!

aa prem pan
chhe ne khub jabaro,
kidha vagar j
thai jay chhe navaro !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાથે સુવું એ પ્રેમ નથી,

સાથે સુવું એ પ્રેમ નથી,
પણ સાથે રહેવું એ પ્રેમ છે !!

sathe suvu e prem nathi,
pan sathe rahevu e prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમને સમજવા માટે, એકવાર પ્રેમમાં

પ્રેમને સમજવા માટે,
એકવાર પ્રેમમાં તૂટવું
પણ બહુ જરૂરી છે !!

prem ne samajava mate,
ekavar prem ma tutavu
pan bahu jaruri chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.