Teen Patti Master Download
પ્રેમ વગર વિશ્વાસ કરી શકાય,

પ્રેમ વગર
વિશ્વાસ કરી શકાય,
પરંતુ વિશ્વાસ વગર પ્રેમ
ના કરી શકાય !!

prem vagar
vishvas kari shakay,
parantu vishvas vagar prem
na kari shakay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તારા સ્પર્શને સાચવી રાખ્યો છે

તારા સ્પર્શને
સાચવી રાખ્યો છે હથેળીમાં,
જાણું છું પુરાવા માંગવાની તારી
જૂની આદત છે !!

tara sparsh ne
sachavi rakhyo chhe hathelima,
janu chhu purava mangavani tari
juni adat chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને એટલો પણ પ્રેમ ના

કોઈને એટલો
પણ પ્રેમ ના કરશો,
કે એ તમારી બરબાદીનું
કારણ બની જાય !!

koine etalo
pan prem na karasho,
ke e tamari barabadinu
karan bani jay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ગમે એટલા તમે સખત અને

ગમે એટલા તમે
સખત અને કઠોર ભલે રહ્યા,
પણ તમે જેને પ્રેમ કરો છો એની
સામે હંમેશા પીગળી જશો !!

game etala tame
sakhat ane kathor bhale rahya,
pan tame jene prem karo chho eni
same hammesha pigali jasho !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

લાગણીઓને છુટ્ટા દિલે વેરતા પહેલા,

લાગણીઓને
છુટ્ટા દિલે વેરતા પહેલા,
સામેવાળાની પાચનશક્તિ
ચકાસી લેવી !!

laganione
chhutta dile verata pahela,
samevalani pachan shakti
chakasi levi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કદાચ ગમે તેટલો કરો તોય,

કદાચ ગમે
તેટલો કરો તોય,
ઓછો કે અધુરો રહી જાય
એનું નામ પ્રેમ !!

kadach game
tetalo karo toy,
ochho ke adhuro rahi jay
enu nam prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ પણ આ ઠંડી જેવો

પ્રેમ પણ
આ ઠંડી જેવો જ છે,
જેને લાગી જાય એને
બીમાર કરીને જ છોડે છે !!

prem pan
aa thandi jevo j chhe,
jene lagi jay ene
bimar karine j chhode chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એક પ્યાર કા નગમા હૈ,

એક પ્યાર કા નગમા હૈ,
જિંદગી ઓર કુછ ભી નહી
તેરી મેરી કહાની હૈ !!
😍😍😍😍😍😍

ek pyar ka nagama hai,
jindagi or kuchh bhi nahi
teri meri kahani hai !!
😍😍😍😍😍😍

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ પણ એની સાથે થયો,

પ્રેમ પણ
એની સાથે થયો,
જેને એનો અહેસાસ
પણ નથી !!

prem pan
eni sathe thayo,
jene eno ahesas
pan nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બહુ ઓછા હોય છે એવા

બહુ ઓછા
હોય છે એવા લોકો,
જે ચેહરો નહીં દિલ જોઇને
પ્રેમ કરે છે !!

bahu ochha
hoy chhe eva loko,
je cheharo nahi dil joine
prem kare chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.