Teen Patti Master Download
પ્રેમની શરૂઆત Friendship થી થાય

પ્રેમની શરૂઆત
Friendship થી થાય છે,
પણ કેટલીકવાર Friendship નો
અંત પ્રેમના કારણે થાય છે !!

prem ni sharuat
friendship thi thay chhe,
pan ketalik var friendship no
ant prem na karane thay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જ્યારે વાત ઈજ્જત પર આવે,

જ્યારે વાત
ઈજ્જત પર આવે,
ત્યારે પ્રેમને પણ કુરબાન
કરી દેવો જોઈએ !!

jyare vat
ijjat par aave,
tyare prem ne pan kuraban
kari devo joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બસ છેલ્લી વાર એવી રીતે

બસ છેલ્લી વાર
એવી રીતે મળી જજે,
મને રાખી લેજે કાં
મારામાં રહી જજે.

bas chhelli var
evi rite mali jaje,
mane rakhi leje ka
marama rahi jaje.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ ઠંડી જેવો હોય છે,

પ્રેમ ઠંડી જેવો હોય છે,
લાગી જાય તો બીમાર કરી દે છે !!

prem thandi jevo hoy chhe,
lagi jay to bimar kari de chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

વાત જરા એમ છે, કે

વાત જરા એમ છે,
કે મને તારી સાથે પ્રેમ છે !!

vat jar em chhe,
ke mane tari sathe prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ હશે એ તમને છોડવાનું

પ્રેમ હશે એ તમને
છોડવાનું કહેશે જ નહીં,
પણ જો પ્રેમ જ નહીં હોય તો
બહાનું બનાવી જ લેશે !!

prem hashe e tamane
chhodavanu kaheshe j nahi,
pan jo prem j nahi hoy to
bahanu banavi j leshe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમની પણ પોતાની બાળકો જેવી

પ્રેમની પણ પોતાની
બાળકો જેવી જીદ હોય છે,
ચુપ કરાવવા માટે એ જ જોઈએ
જે રોવડાવીને ગયા છે !!

premani pan potani
balako jevi jid hoy chhe,
chup karavava mate e j joie
je rovadavine gaya chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એકબીજા માટે હાથમાં બ્લેડ મારવી

એકબીજા માટે
હાથમાં બ્લેડ મારવી એ નહીં,
પણ એકબીજાની કાળજી
રાખવી એ પ્રેમ છે !!

ekabija mate
hath ma bled maravi e nahi,
pan ekabijani kalaji
rakhavi e prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

વધારે કંઈ નથી જાણતો હું

વધારે કંઈ નથી
જાણતો હું પ્રેમ વિશે,
બસ તને સામે જોઇને મારી
તલાશ પૂરી થઇ જાય છે !!

vadhare kai nathi
janato hu prem vishe,
bas tane same joine mari
talash puri thai jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મળીએ ત્યારે આંખમાં હરખ અને

મળીએ ત્યારે
આંખમાં હરખ અને જુદા
પડીએ ત્યારે આંખમાં ઝાકળ,
બસ આનું નામ જ સાચો પ્રેમ !!

malie tyare
aankh ma harakh ane juda
padie tyare aankham zakal,
bas aanu nam j sacho prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.