Teen Patti Master Download
જે વ્યક્તિ તમને ખોવા માત્રના

જે વ્યક્તિ તમને ખોવા
માત્રના વિચારથી રડી પડે,
વિશ્વાસ રાખજો તમને એનાથી
વધુ પ્રેમ કોઈ નહીં કરી શકે !!

je vyakti tamane khova
matr na vichar thi radi pade,
vishvas rakhajo tamane enathi
vadhu prem koi nahi kari shake !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

શાયરી શું, આખી કવિતા લખી

શાયરી શું,
આખી કવિતા લખી દઉં,
પણ શર્ત એટલી જ કે સામે
તું બેઠી હોવી જોઈએ !!

sayari shu,
aakhi kavita lakhi dau,
pan shart etali j ke same
tu bethi hovi joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને ખોવાના વિચાર માત્રથી જો

કોઈને ખોવાના વિચાર
માત્રથી જો રડવું આવી જાય,
બસ એનું નામ જ સાચો પ્રેમ !!

koine khovana vichar
matr thi jo radavu aavi jay,
bas enu nam j sacho prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બધું જાણવા છતાં છેતરાઈ જવું,

બધું જાણવા
છતાં છેતરાઈ જવું,
બસ એનું નામ જ પ્રેમ છે !!

badhu janava
chhata chhetarai javu,
bas enu nam j prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

અગર તમે કોઈને બતાવવા માટે

અગર તમે કોઈને
બતાવવા માટે સ્ટેટસ મુકો,
અને રાહ જોવો કે હમણાં જોશે
તો એ પણ પ્રેમ જ છે !!

agar tame koine
batavava mate status muko,
ane rah jovo ke hamana joshe
to e pan prem j chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પૈસા, ઔકાત અને તાકાત, આ

પૈસા,
ઔકાત અને તાકાત,
આ ત્રણ વસ્તુ હોય તો
જ પ્રેમ કરજો !!

paisa,
aukat ane takat,
aa tran vastu hoy to
j prem karajo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

દુઃખ મારું હોય અને આંખો

દુઃખ મારું હોય અને
આંખો તારી રડી પડતી હોય,
આનાથી વધારે પ્રેમની વ્યાખ્યા
તારા માટે શું કરું !!

dukh maru hoy ane
aankho tari radi padati hoy,
aanathi vadhare premani vyakhya
tara mate shu karu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ અજાણ્યા સાથે પ્રેમ થઇ

કોઈ અજાણ્યા
સાથે પ્રેમ થઇ જાય છે,
તો કોઈ પ્રેમ કરીને પણ
અજાણ્યા થઇ જાય છે !!

koi ajanya
sathe prem thai jay chhe,
to koi prem karine pan
ajanya thai jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પહેલો પ્રેમ સાચે જ બહુ

પહેલો પ્રેમ સાચે જ
બહુ યાદગાર હોય છે,
ના તો એ મળે છે કે ના
તો એ ભૂલાય છે !!

pahelo prem sache j
bahu yadagar hoy chhe,
na to e male chhe ke na
to e bhulay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે રાત્રે Late Reply

પ્રેમ એટલે
રાત્રે Late Reply
આવતા ગુસ્સામાં જ સુઈ જવું,
અને સવારે એમનું #GM આવતા
જ બધો ગુસ્સો ઉતરી જવો !!

prem etale
ratre late reply
avata gussama j sui javu,
ane savare emanu #gm aavata
j badho gusso utari javo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.