Teen Patti Master Download
બધા સંબંધોને કંઈ નામની જરૂર

બધા સંબંધોને કંઈ
નામની જરૂર નથી હોતી,
બસ કોઈ પારકું પોતાનું
લાગે એ જ પ્રેમ છે !!

badha sambandhone kai
nam ni jarur nathi hoti,
bas koi paraku potanu
lage e j prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આદત પડી જાય છે પ્રેમમાં

આદત પડી જાય છે
પ્રેમમાં હંમેશા એ વ્યક્તિની,
બસ આ જ કમજોરી લોકોને
ચેનથી જીવવા નથી દેતી !!

aadat padi jay chhe
prem ma hammesha e vyaktini,
bas aa j kamajori lokone
chen thi jivava nathi deti !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ચોખ્ખી ના કહી દેવી સારી,

ચોખ્ખી ના
કહી દેવી સારી,
ખોટું કોઈની #Feeling
સાથે રમવા કરતા !!

chokhkhi na
kahi devi sari,
khotu koini#feeling
sathe ramava karata !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ગરીબના ઉધાર જેવો હોય છે

ગરીબના
ઉધાર જેવો હોય છે પ્રેમ,
એકવાર ચડી જાય પછી
ઉતરતો નથી !!

garib na
udhar jevo hoy chhe prem,
ekavar chadi jay pachhi
utar to nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સપનું ના બનાવ તુ મને

સપનું ના બનાવ તુ
મને એ ક્યાં પુરા થાય છે,
પડછાયો બનાવી લે મને
એ ક્યાં જુદા થાય છે.

sapanu na banav tu
mane e kya pura thay chhe,
padachayo banavi le mane
e kya juda thay chhe.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ પણ સમજી વિચારીને કરવો,

પ્રેમ પણ
સમજી વિચારીને કરવો,
કેમ કે ઓછો પ્રેમ કોઈને
ગમતો નથી અને વધારે પ્રેમ
કોઈને પચતો નથી !!

prem pan
samaji vicharine karavo,
kem ke ochho prem koine
gamato nathi ane vadhare prem
koine pachato nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમનું આયુષ્ય એના પર આધાર

પ્રેમનું આયુષ્ય
એના પર આધાર રાખે છે,
કે એ કરેલો છે કે થયેલો છે !!

prem nu ayushy
ena par aadhar rakhe chhe,
ke e karelo chhe ke thayelo chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એક ભૂલ ગમે તેવો સંબંધ

એક ભૂલ ગમે તેવો
સંબંધ તોડી નાખે છે,
પણ સાચો પ્રેમ હોય તો
જુદા ફક્ત શરીર થાય છે !!

ek bhul game tevo
sambandh todi nakhe chhe,
pan sacho prem hoy to
juda fakt sharir thay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

લોખંડની સાંકળથી બંધાયેલ માણસ છૂટી

લોખંડની સાંકળથી
બંધાયેલ માણસ છૂટી શકે,
પણ પ્રેમના તાંતણે બંધાયેલ
માણસ ક્યારેય છૂટી ના શકે !!

lokhand ni sankal thi
bandhayel manas chhuti shake,
pan prem na tantane bandhayel
manas kyarey chhuti na shake !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તકલીફ એને પડે અને ઉદાસ

તકલીફ એને પડે
અને ઉદાસ તમે થઇ જાઓ,
બસ આનું નામ પ્રેમ !!

takalif ene pade
ane udas tame thai jao,
bas anu nam prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.