Teen Patti Master Download
પ્રેમ વરસાવે છે મજામાં લાગે

પ્રેમ વરસાવે છે
મજામાં લાગે છે,
વરસાદ આજે નશામાં
લાગે છે !!
🌹💖🌹💖🌹💖🌹💖

prem varasave chhe
majama lage chhe,
varasad aaje nashama
lage chhe !!
🌹💖🌹💖🌹💖🌹💖

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તમારું નામ લેતા જ દિલ

તમારું નામ લેતા જ
દિલ મારું કાબુમા નથી રહેતું,
અને તમને હજી મુંજવણ છે..
પ્રેમ છે કે નથી !!

tamaru nam leta j
dil maru kabuma nathi rahetu,
ane tamane haji munjavan chhe..
prem chhe ke nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે પ્રેમમાં શંકા થવા લાગે,

જે પ્રેમમાં શંકા થવા લાગે,
સમજી લેવું એ પ્રેમનો અંત
હવે બહુ દુર નથી સાહેબ !!

je prem ma shanka thava lage,
samaji levu e prem no ant
have bahu dur nathi saheb !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એવો પ્રેમ જ નકામો કહેવાય

એવો પ્રેમ જ
નકામો કહેવાય સાહેબ,
જેના લીધે તમારા માં બાપની
આબરૂ લુંટાઈ જાય !!

evo prem j
nakamo kahevay saheb,
jen lidhe tamara ma bap ni
aabaru luntai jay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એણે પૂછ્યું વગર વિચારીયે શું

એણે પૂછ્યું વગર
વિચારીયે શું કામ કરો છો..?
મેં કહ્યું તારા ઉપર "વિશ્વાસ" !!
😘😘😘😘😘😘😘

ene puchhyu vagar
vichariye shu kam karo chho..?
me kahyu tara upar "vishvas" !!
😘😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આમ તો નજરને નજર બધું

આમ તો
નજરને નજર બધું આવે છે,
પણ નજર એના પર જઈને જ
અટકે છે જે એને પસંદ આવે છે !!
😊😊😊😊😊😊

aam to
najar ne najar badhu aave chhe,
pan najar ena par jaine j
atake chhe je ene pasand aave chhe !!
😊😊😊😊😊😊

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સ્ત્રીને ન ગમતા પુરુષનો પ્રેમ

સ્ત્રીને ન ગમતા પુરુષનો
પ્રેમ પણ હવસ લાગે છે,
અને ગમતા પુરુષની
હવસ પણ પ્રેમ લાગે છે !!

strine na gamata purushano
prem pan havas lage chhe,
ane gamata purush ni
havas pan prem lage chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

વગર માંગ્યે પ્રેમ મળવાની આશા,

વગર માંગ્યે પ્રેમ
મળવાની આશા,
ખાલી માં-બાપ પાસેથી
રાખી શકાય !!

vagar mangye prem
malavani aasha,
khali ma-bap pasethi
rakhi shakay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમની બે જરૂરિયાત હોય છે,

પ્રેમની બે
જરૂરિયાત હોય છે,
એના પાયામાં આઝાદી
હોવી જોઈએ અને એના
મિજાજમાં વિશ્વાસ !!

premani be
jaruriyat hoy chhe,
ena payama aazadi
hovi joie ane ena
mijaj ma vishvas !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો હાથની લકીરમાં લખેલો

પ્રેમ તો
હાથની લકીરમાં
લખેલો હોય છે સાહેબ,
કોઈના રડવાથી કોઈ
કોઈનું નથી થઇ જતું !!

prem to
hath ni lakir ma
lakhelo hoy chhe saheb,
koina radavathi koi
koinu nathi thai jatu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.