Teen Patti Master Download
ભલે એની કોઈ વોરંટી કે

ભલે એની કોઈ
વોરંટી કે ગેરંટી નથી,
છતાં વર્ષોથી પ્રેમની
કિંમત ઘટી નથી !!

bhale eni koi
warrnty ke guarantee nathi,
chhata varshothi prem ni
kimmat ghati nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

અગણિત ઈચ્છાનું ફળ મળે, મને

અગણિત
ઈચ્છાનું ફળ મળે,
મને હસીને જયારે તું મળે !!
🍃🍃🍃🍃🍃🍃

aganit
ichchhanu fal male,
mane hasine jayare tu male !!
🍃🍃🍃🍃🍃🍃

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તમે કોઈ સાથે વાત કરતા

તમે કોઈ સાથે વાત
કરતા કરતા બીજા લોકો ને ભૂલી ને,
એમની જ વાતો માં ખોવાઈ જાઓ
બસ એનું નામ જ પ્રેમ !!

tame koi sathe vat
karata karata bija loko ne bhuli ne,
emani j vato ma khovai jao
bas enu nam j prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તકદીર ક્યાં એવી કોઈ ને

તકદીર ક્યાં એવી
કોઈ ને મળે જ છે દોસ્ત,
કે જે વ્યક્તિ જોડે પ્રેમ થયો
હોય એ જ નસીબ બને !!

takadir kya evi
koi ne male j chhe dost,
ke je vyakti jode prem thayo
hoy e j nasib bane !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

માનો કે ના માનો પણ

માનો કે ના
માનો પણ એકતરફી પ્રેમ,
હંમેશા પ્રમાણિક અને
સાચો હોય છે !!

mano ke na
mano pan ekatarafi prem,
hammesha pramanik ane
sacho hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે હું કોઈનું ના

પ્રેમ એટલે
હું કોઈનું ના સાંભળુ,
જયારે તારી સાથે વાત
કરતો હોવ !!

prem etale
hu koinu na sambhalu,
jayare tari sathe vat
karato hov !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તમે પાછુ વળીને જોઈ લો

તમે પાછુ વળીને
જોઈ લો માત્ર એકવાર,
તમારા જ પડછાયામાં
મળીશ હું અનેકવાર !!

tame pachhu valine
joi lo matr ekavar,
tamara j padachayama
malish hu anekavar !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કબુલ છે ભલે મને વિદાઈ

કબુલ છે ભલે
મને વિદાઈ આપી દે તું,
બસ આ જિંદગી નીકળી જાય
એટલી યાદ આપી દે તું !!

kabul chhe bhale
mane vidai aapi de tu,
bas jindagi nikali jay
etali yad aapi de tu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

શરીરને સ્પર્શ કરવાવાળા તો લાખો

શરીરને સ્પર્શ કરવાવાળા
તો લાખો મળી જાય,
પણ જે દિલને સ્પર્શી જાય
એ જ સાચો પ્રેમ !!

sarir ne sparsh karavavala
to lakho mali jay,
pan je dil ne sparshi jay
e j sacho prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

LOVE YOU બોલવાવાળા તો બહુ

LOVE YOU
બોલવાવાળા તો બહુ મળે,
પણ નિભાવી એ જ શકે જે
એ શબ્દને સમજતા હોય !!

love you
bolavavala to bahu male,
pan nibhavi e j shake je
e shabdane samajata hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.