Teen Patti Master Download
મને તો મુશળધાર જ ગમે

મને તો
મુશળધાર જ ગમે છે,
ભલેને એ પછી વરસાદ
હોય કે પ્રેમ !!
☔️☔️☔️☔️☔️☔️☔️

mane to
mushaladhar j game chhe,
bhalene e pachhi varasad
hoy ke prem !!
☔️☔️☔️☔️☔️☔️☔️

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ઈચ્છા તને જોવાની નથી, ઈચ્છા

ઈચ્છા
તને જોવાની નથી,
ઈચ્છા તને જોઇને દુનિયા
ભૂલી જવાની છે !!

ichchha
tane jovani nathi,
ichchha tane joine duniya
bhuli javani chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

દુર રહેલો પ્રેમ, હદમાં પણ

દુર રહેલો પ્રેમ,
હદમાં પણ લાજવાબ હોય છે !!

dur rahelo prem,
had ma pan lajavab hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આમ તો ખુબસુરત શરીર બહુ

આમ તો ખુબસુરત
શરીર બહુ વેચાય છે બજારમાં,
પણ કંઇક તો ફરક છે સાહેબ
સોદા અને મોહબ્બતમાં !!

aam to khub surat
sharir bahu vechay chhe bajar ma,
pan kaik to farak chhe saheb
soda ane mohabbat ma !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બધા સંબંધોને નામની જરૂર નથી,

બધા સંબંધોને
નામની જરૂર નથી,
બસ કોઈ પારકું પોતાનું
લાગે એ જ પ્રેમ છે !!

badha sambandhone
nam ni jarur nathi,
bas koi paraku potanu
lage e j prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

દિલમાં સાચો પ્રેમ હોવો જોઈએ,

દિલમાં સાચો
પ્રેમ હોવો જોઈએ,
બાકી ચહેરા તો બધાના
સુંદર જ હોય છે !!

dil ma sacho
prem hovo joie,
baki chahera to badhana
sundar j hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આમ તો રાહ જોવી એ

આમ તો રાહ જોવી
એ મારો સ્વભાવ જ નથી,
પણ તારા જવાબની રાહમાં
ફોન પકડીને બેસી રહેવું
એ જ પ્રેમ છે !!

aam to rah jovi
e maro svabhav j nathi,
pan tara javab ni rah ma
phone pakadine besi rahevu
e j prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે તમને સાચે જ પ્રેમ

જે તમને સાચે
જ પ્રેમ કરતા હશે,
એ તમારા માટે ક્યારેય
Busy નહીં હોય !!

je tamane sache
j prem karata hashe,
e tamara mate kyarey
busy nahi hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

અધુરી મુલાકાત જ, ફરીથી મળવાનો

અધુરી મુલાકાત જ,
ફરીથી મળવાનો વાયદો હોય છે !!

adhuri mulakat j,
farithi malavano vayado hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

બ્રેકઅપ જેવા શબ્દો લફરાંમાં હોય,

બ્રેકઅપ જેવા
શબ્દો લફરાંમાં હોય,
બાકી પ્રેમ તો અનંત છે
અને રહેશે !!

breakup jeva
shabdo lafarama hoy,
baki prem to anant chhe
ane raheshe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.