
જે વ્યક્તિ જોરદાર પ્રેમ કરી
જે વ્યક્તિ જોરદાર
પ્રેમ કરી શકે એ જ વ્યક્તિ
તમને જોરદાર નફરત
પણ કરી શકે છે !!
je vyakti joradar
prem kari shake e j vyakti
tamane joradar nafarat
pan kari shake chhe !!
Love Shayari Gujarati
5 months ago
એવું જ હોય છે, જેની
એવું જ હોય છે,
જેની સાથે પ્રેમ થાય
એ સાવ આસાનીથી મળી જાય
તો વિશ્વાસ નથી થતો !!
evu j hoy chhe,
jeni sathe prem thay
e sav aasanithi mali jay
to vishvas nathi thato !!
Love Shayari Gujarati
5 months ago
પ્રેમમાં રાહ જોવી એ તો
પ્રેમમાં રાહ જોવી એ
તો સાચા પ્રેમની નિશાની છે,
જે રાહ જોઈ શકે એ જ તો
પ્રેમને નિભાવી શકે !!
premama raah jovi e
to sacha premani nishani chhe,
je rah joi shake e j to
premane nibhavi shake !!
Love Shayari Gujarati
5 months ago
ઘરવાળા શું કહેશે દુનિયા શું
ઘરવાળા શું કહેશે
દુનિયા શું કહેશે એવું વિચારીને
એ વ્યક્તિનો સાથ ના છોડતા
જેની દુનિયા તમે છો !!
gharavala shun kaheshe
duniya shun kaheshe evu vicharine
e vyaktino sath na chhodata
jeni duniya tame chho !!
Love Shayari Gujarati
5 months ago
જીવનમાં એ વ્યક્તિને જો ખોઈ
જીવનમાં એ વ્યક્તિને
જો ખોઈ દેશો જેના દિલમાં
તમારા માટે ઈજ્જત, ચિંતા અને
સાચો પ્રેમ હોય તો સમજી જજો કે તમારા
જેવું બદનસીબ બીજું કોઈ નથી !!
jivanama e vyaktine
jo khoi desho jena dilama
tamara mate ijjat, chinta ane
sacho prem hoy to samaji jajo ke tamara
jevu badanasib biju koi nathi !!
Love Shayari Gujarati
5 months ago
પ્રેમના કોઈ પુરાવા નથી હોતા,
પ્રેમના કોઈ
પુરાવા નથી હોતા,
એનું નામ સાંભળતા જ
દિલના ધબકારા વધી જાય
તો સમજી લેજો પ્રેમ છે !!
premana koi
purava nathi hota,
enu naam sambhalata j
dilana dhabakara vadhi jay
to samaji lejo prem chhe !!
Love Shayari Gujarati
5 months ago
અપનાવી લો એને જે દિલથી
અપનાવી લો એને
જે દિલથી ચાહે છે તમને,
કેમ કે બહુ ઓછા લોકોને
સાચો પ્રેમ મળે છે !!
apanavi lo ene
je dilathi chahe chhe tamane,
kem ke bahu ochha lokone
sacho prem male chhe !!
Love Shayari Gujarati
5 months ago
સમયને પણ કોઈ સાથ પ્રેમ
સમયને પણ
કોઈ સાથ પ્રેમ થયો છે,
એટલો બેચેન રહે છે કે ક્યાંય
ઉભો જ નથી રહેતો !!
samayane pan
koi sath prem thayo chhe,
etalo bechen rahe chhe ke kyay
ubho j nathi raheto !!
Love Shayari Gujarati
5 months ago
શરાબની બોટલ તો એમ જ
શરાબની બોટલ
તો એમ જ બદનામ છે,
નશો કરવો જ હોય તો
પ્રેમ કરી જુઓ !!
sarabani bottle
to em j badanam chhe,
nasho karavo j hoy to
prem kari juo !!
Love Shayari Gujarati
5 months ago
પ્રેમ વગર માણસ, માત્ર એક
પ્રેમ વગર માણસ,
માત્ર એક શરીર છે !!
prem vagar manas,
matra ek sharir chhe !!
Love Shayari Gujarati
5 months ago