Teen Patti Master Download
સરનામાં એ ઘરના હવે જડતા

સરનામાં એ
ઘરના હવે જડતા નથી,
જ્યાં રહેતા હોય લોકો સંપથી
એવા ઘર હવે મળતા નથી !!

saranama e
gharna have jadata nathi,
jya raheta hoy loko sampthi
eva ghar have malata nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમે એકલા રહેવાથી એટલા દુખી

તમે એકલા રહેવાથી
એટલા દુખી નહિ થાવ,
જેટલા એક ખોટા માણસ
સાથે રહેવાથી થશો !!

tame ekala rahevathi
etala dukhi nahi thav,
jetala ek khota manas
sathe rahevathi thasho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હસતા મોઢે દુઃખ સહન કરાવી

હસતા મોઢે
દુઃખ સહન કરાવી દે,
બસ એનું જ નામ
જિંદગી સાહેબ !!

hasata modhe
dukh sahan karavi de,
bas enu j nam
jindagi saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સ્વભાવ થોડો કારેલા જેવો રાખવો

સ્વભાવ થોડો
કારેલા જેવો રાખવો સાહેબ,
જો ગુલાબજાંબુ જેવો રાખશો
તો લોકો તમને ખાઈ જશે !!

svabhav thodo
karela jevo rakhavo saheb,
jo gulabjambu jevo rakhasho
to loko tamane khai jashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માં બાપની આંખોના તારા છો

માં બાપની
આંખોના તારા છો તમે,
કોઈ બીજા માટે તૂટી
ના જતા !!

ma bapni
aankhona tara chho tame,
koi bija mate tuti
na jata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ગદ્દાર દોસ્ત અને સારો દુશ્મન,

ગદ્દાર દોસ્ત
અને સારો દુશ્મન,
શિખામણ હંમેશા
સારી આપે છે !!

gaddar dost
ane saro dusman,
shikhaman hammesha
sari aape chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કાયમ ઘનઘોર રહેવા કરતા, એકવાર

કાયમ ઘનઘોર
રહેવા કરતા,
એકવાર ધોધમાર
વરસી જવું સારું !!

kayam ghanaghor
raheva karata,
ekavar dhodhamar
varasi javu saru !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઈનબોક્સમાં ઝાઝું ના રાખવું, પછી

ઈનબોક્સમાં
ઝાઝું ના રાખવું,
પછી એ મોબાઈલ
હોય કે મન !!

inbox ma
zazu na rakhavu,
pachhi e mobile
hoy ke man !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસની સૌથી મોટી તકલીફ એક

માણસની સૌથી
મોટી તકલીફ એક જ છે,
એકલા ફાવતું નથી ને
બધાની સાથે જામતું નથી !!

manasni sauthi
moti takalif ek j chhe,
ekala favatu nathi ne
badhani sathe jamatu nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મનની વાત સીધેસીધી કહી દેવી

મનની વાત
સીધેસીધી કહી દેવી જોઈએ,
કારણ કે, કેહવાથી નિર્ણય
આવશે ના કેહવાથી અંતર !!

manni vat
sidhesidhi kahi devi joie,
karan ke, kehavathi nirnay
aavashe na kehavathi antar !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.