Teen Patti Master Download
માણસ જો પોતાના મનથી શાંતિ

માણસ જો પોતાના મનથી
શાંતિ પ્રાપ્ત ના કરી શકતો હોય,
તો દુનિયાનું કોઈપણ સ્થળ
તેને શાંતિ આપી શકશે નહીં !!

manas jo potana man thi
shanti prapt na kari shakato hoy,
to duniyanu koipan sthal
tene shanti aapi shakashe nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તકલીફ હવે કંઈ ખાસ નથી

તકલીફ હવે
કંઈ ખાસ નથી રહી,
જે નથી મળ્યું હવે એની
આશ નથી રહી !!

takalif have
kai khas nathi rahi,
je nathi malyu have eni
aash nathi rahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દુનિયામાં સૌથી કઠીન વસ્તુ હોય,

દુનિયામાં
સૌથી કઠીન વસ્તુ હોય,
તો એ છે પોતાની જાતને
સરસ બનાવવી !!

duniyama
sauthi kathin vastu hoy,
to e chhe potani jatane
saras banavavi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દુનિયાનો ભાર દિલથી ઉતારી દો,

દુનિયાનો ભાર
દિલથી ઉતારી દો,
નાનકડું જીવન છે યાર
હસીને વિતાવી દો !!

duniyano bhar
dil thi utari do,
nanakadu jivan chhe yar
hasine vitavi do !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમે સાચા હો તો સાબિત

તમે સાચા હો તો
સાબિત કરવાની જરૂર નથી,
એક દિવસ જગત તમને આપો
આપ સ્વીકારશે !!

tame sacha ho to
sabit karavani jarur nathi,
ek divas jagat tamane aapo
aap svikarshe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમારે રાણી બનવું હોય તો

તમારે રાણી બનવું હોય તો
એને પણ રાજાની જેમ રાખો,
છોકરાઓને પણ લાગણી હોય છે
એ કંઈ મશીન નથી !!

tamare rani banavu hoy to
ene pan rajani jem rakho,
chhokaraone pan lagani hoy chhe
e kai mashin nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પકડી રાખવાથી માણસ જેટલું ગુમાવે

પકડી રાખવાથી
માણસ જેટલું ગુમાવે છે,
તેટલું કદાચ છોડીને નથી
ગુમાવતો !!

pakadi rakhavathi
manas jetalu gumave chhe,
tetalu kadach chhodine nathi
gumavato !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે સાથે હોય છે એ

જે સાથે હોય છે
એ સમજતા નથી,
અને જે સમજે છે
એ સાથે નથી હોતા !!

je sathe hoy chhe
e samajata nathi,
ane je samaje chhe
e sathe nathi hota !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સલામ છે એ છોકરાઓને, જે

સલામ છે એ છોકરાઓને,
જે એકલી છોકરીને મોકો નહીં
પણ જવાબદારી સમજે છે !!

salam chhe e chhokaraone,
je ekali chhokarine moko nahi
pan javabadari samaje chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈને પછાડવામાં હોંશિયારી નથી, હોંશિયારી

કોઈને પછાડવામાં
હોંશિયારી નથી,
હોંશિયારી તો પડી ગયેલાને
બેઠા કરવામાં છે !!

koine pachadavama
honshiyari nathi,
honshiyari to padi gayelane
betha karavama chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.