Teen Patti Master Download
અંધારું જ જ્યાં આપણું હોય,

અંધારું જ
જ્યાં આપણું હોય,
ત્યાં પારકા નું અજવાળું
કામ ના આવે !!

andharu j
jya aapanu hoy,
tya paraka nu ajavalu
kam na aave !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દીકરી બોઝો છે એવું કહેવાવાળા,

દીકરી બોઝો છે
એવું કહેવાવાળા,
પોતે જ આ દુનિયામાં
સૌથી મોટો બોઝો છે !!

dikari bozo chhe
evu kahevavala,
pote j duniyama
sauthi moto bozo chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આભને કોઈનો આધાર નથી છતાં

આભને કોઈનો
આધાર નથી છતાં એ ઊંચું છે,
કારણ કે એ જેટલું ઊંચું છે એટલું
ચારે તરફથી ઝુકેલું છે !!

aabh ne koino
aadhar nathi chhata e unchu chhe,
karan ke e jetalu unchu chhe etalu
chare taraf thi zukelu chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આજના જમાનામાં તમે ત્યાં સુધી

આજના જમાનામાં
તમે ત્યાં સુધી જ ઓળખશો
જ્યાં સુધી કામ આવશો,
બાકી દીવો સળગાવીને
દીવાસળીને ફેંકી જ
દેવાય છે ને સાહેબ !!

aajana jamanama
tame tya sudhi j olakhasho
jya sudhi kam aavasho,
baki divo salagavine
divasaline fenki j
devay chhe ne saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે તમારા ખિસ્સામાં Money હોય,

જયારે તમારા
ખિસ્સામાં Money હોય,
ત્યારે કુંડળીમાં શનિ હોવાથી
કોઈ ફરક નથી પડતો !!

jayare tamara
khissama money hoy,
tyare kundalima shani hovathi
koi farak nathi padato !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં ઉમ્મીદ ક્યારેય છોડવાની નહીં,

જિંદગીમાં ઉમ્મીદ
ક્યારેય છોડવાની નહીં,
કેમ કે કમજોર આપણો
સમય હોય છે આપણે નહીં !!

jindagima ummid
kyarey chhodavani nahi,
kem ke kamajor aapano
samay hoy chhe aapane nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સંસ્કાર તો બધામાં હોય જ

સંસ્કાર તો
બધામાં હોય જ છે ભાઈ,
પણ અમુકને એનો ફજેતો
કરતા સારું આવડે છે !!

sanskar to
badhama hoy j chhe bhai,
pan amuk ne eno fajeto
karata saru aavade chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બનવું જ હોય તો કોઈની

બનવું જ હોય તો
કોઈની તાકાત બનજો,
બસ ક્યારેય કોઈની
કમજોરી ના બનશો !!

banavu j hoy to
koini takat banajo,
bas kyarey koini
kamajori na banasho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

લોકોના વિચારો પણ કેટલા ગજબના

લોકોના વિચારો પણ
કેટલા ગજબના છે,
મળવું છે ટાઈમ લઈને પણ
ટાઈમ બગાડયા વગર !!

lokona vicharo pan
ketala gajab na chhe,
malavu chhe time laine pan
time bagadaya vagar !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પોતાના કરતા વધુ સુખીને જોતા

પોતાના કરતા વધુ
સુખીને જોતા જેને પીડા થાય છે,
એ માણસ ક્યારેય સુખી નથી
થતો સાહેબ !!

potana karata vadhu
sukhine jota jene pida thay chhe,
e manas kyarey sukhi nathi
thato saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.