Teen Patti Master Download
કામયાબી કામથી મળે, કંટાળવાથી ના

કામયાબી કામથી મળે,
કંટાળવાથી ના મળે !!

kamayabi kam thi male,
kantalavathi na male !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મારા નસીબમાં એક પણ દુઃખ

મારા નસીબમાં
એક પણ દુઃખ ન હોત,
જો નસીબ લખવાનો હક
મારી "માં" નો હોત !!

mara nasib ma
ek pan dukh na hot,
jo nasib lakhavano hak
mari "ma" no hot !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નક્કી એના ચણતરમાં આંસુ રેડાયા

નક્કી એના
ચણતરમાં આંસુ રેડાયા હશે,
બાકી હરખનું મકાન આટલું
પાક્કું ના હોય !!

nakki ena
chanatar ma aansu redaya hashe,
baki harakh nu makan aatalu
pakku na hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બસ એક વાત યાદ રાખજો,

બસ એક
વાત યાદ રાખજો,
જે હંમેશા તમને
ખુશ જોવા માંગે છે,
એમને ક્યારેય નારાજ
ના થવા દેતા !!

bas ek
vat yad rakhajo,
je hammesha tamane
khush jova mange chhe,
emane kyarey naraj
na thava deta !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે બધાના થઇ જાય, એ

જે બધાના થઇ જાય,
એ આપણા ના થાય
એમાં જ ભલાઈ છે !!

je badhana thai jay,
e aapana na thay
ema j bhalai chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

મહેનતની આગળ નસીબની એટલી ઔકાત

મહેનતની આગળ
નસીબની એટલી ઔકાત નથી,
કે તમને આગળ વધતા રોકી શકે !!

mahenat ni aagal
nasib ni etali aukat nathi,
ke tamane aagal vadhata roki shake !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમારા હૃદયને ફોલો કરો, પણ

તમારા હૃદયને ફોલો કરો,
પણ તમારા મગજને
સાથે રાખો !!

tamara raday ne follow karo,
pan tamara magaj ne
sathe rakho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઓછા સમયમાં ગમી જનારા લોકો,

ઓછા સમયમાં
ગમી જનારા લોકો,
ઘણીવાર ઓછા સમય
માટે જ ગમતા હોય છે !!

ochha samay ma
gami janar loko,
ghanivar ochha samay
mate j gamata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દુનિયામાં સૌથી કઠીન વસ્તુ હોય,

દુનિયામાં
સૌથી કઠીન વસ્તુ હોય,
તો એ છે પોતાની જાતને
સરસ બનાવવી !!

duniyama
sauthi kathin vastu hoy,
to e chhe potani jat ne
saras banavavi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કંઈપણ ગમાડતાં પહેલા ગુમાવવાની ત્રેવડ

કંઈપણ ગમાડતાં પહેલા
ગુમાવવાની ત્રેવડ રાખજો,
કેમ કે એ બીજાના
નસીબમાં જ હોય છે !!

kaipan gamadata pahela
gumavavani trevad rakhajo,
kem ke e bijana
nasib ma j hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.