Teen Patti Master Download
છોકરી કોઈ દિવસ Hurt નથી

છોકરી કોઈ દિવસ
Hurt નથી કરતી,
પણ જો છોકરો એની
Feelings ના સમજે
તો એને છોડી દે છે !!

chhokari koi divas
hurt nathi karati,
pan jo chhokaro eni
feelings na samaje
to ene chhodi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવનમાં એકવાર તો કોઈક એવું

જીવનમાં એકવાર
તો કોઈક એવું મળે જ,
જે તમારું બધું જ
બદલાવી નાખે !!

jivan ma ekavar
to koik evu male j,
je tamaru badhu j
badalavi nakhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આ "બોલ બીજું" બોલવાવાળી દુનિયામાં,

આ "બોલ બીજું"
બોલવાવાળી દુનિયામાં,
"સાંભળ આજે શું થયું" કહેવાવાળાનો
સાથ ક્યારેય ના છોડશો !!

aa"bol biju"
bolavavali duniyama,
"sambhal aaje shu thayu" kahevavalano
sath kyarey na chhodasho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેના માટે તમે DP રીમોવ

જેના માટે
તમે DP રીમોવ કરો છો,
એને એકવાર લાઈફથી
રીમોવ કરી જુઓ જિંદગીમાં
બધું સારું થઇ જશે !!

jena mate
tame dp rimove karo chho,
ene ekavar life thi
rimove kari juo jindagima
badhu saru thai jashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈ વ્યક્તિના ગુસ્સા પર ગુસ્સે

કોઈ વ્યક્તિના
ગુસ્સા પર ગુસ્સે ના થવું,
ક્યારેક એ ગુસ્સો આપણી
CARE માટે પણ હોય છે !!

koi vyaktina
gussa par gusse na thavu,
kyarek e gusso aapani
care mate pan hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કિરદાર સારો હોવો જોઈએ, સારા

કિરદાર
સારો હોવો જોઈએ,
સારા કપડા તો દુકાનોમાં
પણ મળે છે !!

kiradar
saro hovo joie,
sara kapada to dukanoma
pan male chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વધારે ઊંડું ઉતરવું સારું નહીં,

વધારે ઊંડું
ઉતરવું સારું નહીં,
પછી ભલે એ માણસ
હોય કે દરિયો !!

vadhare undu
utaravu saru nahi,
pachhi bhale e manas
hoy ke dariyo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી હમેશા હસીને વિતાવો, કેમ

જિંદગી હમેશા હસીને વિતાવો,
કેમ કે તમે નથી જાણતા કે
એ કેટલી બાકી છે !!

jindagi hamesha hasine vitavo,
kem ke tame nathi janata ke
e ketali baki chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જરૂરિયાત માટે ધંધો કરો એ

જરૂરિયાત માટે
ધંધો કરો એ બરાબર સાહેબ,
પણ જરૂરીયાતને ધંધો ન બનાવો !!

jaruriyat mate
dhandho karo e barabar saheb,
pan jaruriyat ne dhandho na banavo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ધન કરતાં જ્ઞાન એટલા માટે

ધન કરતાં જ્ઞાન
એટલા માટે ઉત્તમ છે કે,
ધનની રક્ષા તમારે જ કરવી પડે છે
જયારે જ્ઞાન તો પોતે જ
તમારી રક્ષા કરે છે !!

dhan karata gnan
etala mate uttam chhe ke,
dhan ni raksha tamare j karavi pade chhe
jayare gnan to pote j
tamari raksha kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.