Teen Patti Master Download
તમે Tension ના લો, જે

તમે Tension ના લો,
જે લોકો એમની ભૂલ નથી માનતા
એમને સમય મનાવી દે છે !!

tame tension na lo,
je loko emani bhul nathi manata
emane samay manavi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ રાત દિવસ એક કરે

એ રાત દિવસ એક કરે છે
મને કામિયાબ બનાવવા માટે,
મારા પપ્પા ચેનથી સુતા પણ નથી !!

e rat divas ek kare chhe
mane kamiyab banavava mate,
mara pappa chen thi suta pan nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દિલથી જો તમે સાફ રહેશો,

દિલથી જો
તમે સાફ રહેશો,
તો બહુ ઓછા લોકોના
ખાસ રહેશો !!

dil thi jo
tame saf rahesho,
to bahu ochha lokona
khas rahesho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈ વ્યક્તિ તમારી સાથે દરેક

કોઈ વ્યક્તિ તમારી સાથે
દરેક વાત શેયર ત્યારે જ કરશે,
જયારે તમે એના માટે ખાસ હોય !!

koi vyakti tamari sathe
darek vat share tyare j karashe,
jayare tame ena mate khas hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કેટલા આશ્ચર્યની વાત છે, લોકો

કેટલા આશ્ચર્યની વાત છે,
લોકો જિંદગી વધારવા માંગે છે,
બસ સુધારવા નથી માંગતા !!

ketala aaschary ni vat chhe,
loko jindagi vadharava mange chhe,
bas sudharava nathi mangata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સમય શીખવી જાય છે, કે

સમય શીખવી જાય છે,
કે લોકો કેવા હતા અને આપણે
એને કેવા સમજતા હતા !!

samay shikhavi jay chhe,
ke loko keva hata ane aapane
ene keva samajata hata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમારા સપનાઓને આગળ રાખો, સંબંધોનો

તમારા સપનાઓને
આગળ રાખો,
સંબંધોનો કોઈ ભરોસો
નથી આજકાલ !!

tamara sapanaone
aagal rakho,
sambandhono koi bharoso
nathi aajakal !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સ્કુલમાં હતા ત્યારે સ્કુલ જરાયે

સ્કુલમાં હતા ત્યારે
સ્કુલ જરાયે ના ગમતી,
પણ અત્યારે બહુ યાદ
આવે છે !!

school ma hata tyare
school jaraye na gamati,
pan atyare bahu yad
aave chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

Busy ભલે રહો, પણ ક્યારેય

Busy ભલે રહો,
પણ ક્યારેય કોઈને
Ignore ના કરો !!

busy bhale raho,
pan kyarey koine
ignore na karo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેની ગતિ અને મતી અર્જુન

જેની ગતિ અને
મતી અર્જુન જેવી છે,
એનો રથ આજે પણ
કૃષ્ણ જ ચલાવે છે !!

jeni gati ane
mati arjun jevi chhe,
eno rath aaje pan
krushn j chalave chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.