જયારે કોઈ માણસ બહુ દુઃખી
જયારે કોઈ માણસ
બહુ દુઃખી હોય ને સાહેબ,
ત્યારે શબ્દો જીભથી નહીં પણ
દિલથી નીકળતા હોય છે !!
jayare koi manas
bahu dukhi hoy ne saheb,
tyare shabdo jibh thi nahi pan
dil thi nikalata hoy chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
કોઈ તમને Sorry કહે તો
કોઈ તમને Sorry કહે તો
જરૂરી નથી કે વાંક એમનો જ હોય,
પણ કદાચ એમના Ego કરતા
તમે એમને વધુ વ્હાલા છો !!
koi tamane sorry kahe to
jaruri nathi ke vank emano j hoy,
pan kadach emana ego karata
tame emane vadhu vhala chho !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
લોકોને ત્યારે જ ફર્ક પાડવા
લોકોને ત્યારે જ
ફર્ક પાડવા લાગે છે સાહેબ,
જયારે તમને કોઈ વાતનો ફર્ક
ના પડતો હોય !!
lokone tyare j
fark padava lage chhe saheb,
jayare tamane koi vatano fark
na padato hoy !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
કોઈ મતલબ વગર સારા બનો,
કોઈ મતલબ વગર સારા બનો,
કેમ કે મતલબ માટે તો
બધા સારા બને છે !!
koi matalab vagar sara bano,
kem ke matalab mate to
badha sara bane chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
જિંદગી બદલવા લડવું પડે છે,
જિંદગી
બદલવા લડવું પડે છે,
અને જિંદગીને સહેલી કરવા
સમજવું પડે છે !!
jindagi
badalava ladavu pade chhe,
ane jindagine saheli karava
samajavu pade chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
જ્યાં અંધારું પણ આપણું ઓળખીતું
જ્યાં અંધારું પણ
આપણું ઓળખીતું લાગે,
બસ તેનું નામ ઘર !!
jy andharu pan
aapanu olakhitu lage,
bas tenu nam ghar !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
તીવ્ર યાદશક્તિ એ સારા મગજની
તીવ્ર યાદશક્તિ એ
સારા મગજની નિશાની છે,
પરંતુ બિનજરૂરી વસ્તુને ભૂલાવવી
એ શ્રેષ્ઠ મગજની નિશાની છે !!
tivr yadshakti e
sara magaj ni nishani chhe,
parantu binjaruri vastune bhulavavi
e sreshth magaj ni nishani chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
બાળપણ એટલા માટે વ્હાલું હોય
બાળપણ એટલા માટે
વ્હાલું હોય છે સાહેબ,
કેમ કે ત્યારે ખભા અને દિલ
બંને ખાલી હોય છે !!
balapan etala mate
vhalu hoy chhe saheb,
kem ke tyare khabha ane dil
banne khali hoy chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
કોઇથી નારાજ હો તો પડખું
કોઇથી નારાજ હો
તો પડખું ફેરવજો,
પથારી ના ફેરવતા !!
koithi naraj ho
to padakhu feravajo,
pathari na feravata !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
ઉદાસ લોકોનું હાસ્ય, સૌથી ખુબસુરત
ઉદાસ લોકોનું હાસ્ય,
સૌથી ખુબસુરત હોય છે !!
udas lokonu hasy,
sauthi khubsurat hoy chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
