Teen Patti Master Download
ભલેને લાખ રૂપિયાની ઘડીયાળ આપણા

ભલેને લાખ રૂપિયાની
ઘડીયાળ આપણા હાથમાં હોય,
પણ સમયતો ભગવાનના
હાથમાં જ છે !!
⌚️⌚️⌚️⌚️⌚️⌚️⌚️

bhalene lakh rupiyani
ghadiyal aapana hath ma hoy,
pan samay to bhagavan na
hath ma j chhe !!
⌚️⌚️⌚️⌚️⌚️⌚️⌚️

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સારું હોવું અને સારું દેખાવું,

સારું હોવું
અને સારું દેખાવું,
એ બંને અલગ વાત છે !!

saru hovu
ane saru dekhavu,
e banne alag vat chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દુનિયા તમને કઈ રીતે જોવે

દુનિયા તમને કઈ રીતે જોવે છે
એ મહત્વનું નથી,
મહત્વનું તો એ છે કે તમે
ખુદને કઈ રીતે જોવો છો !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

duniya tamane kai rite jove chhe
e mahatv nu nathi,
mahatv nu to e chhe ke tame
khud ne kai rite jovo chho !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જે માણસને સમય પારખતાં નથી

જે માણસને સમય
પારખતાં નથી આવડતું,
એ માણસ ગમે એટલો
હોંશિયાર હોવા છતાં જીવનમાં
ક્યારેય સફળ નથી થતો !!

je manas ne samay
parakhata nathi aavadatu,
e manas game etalo
honshiyar hova chhata jivan ma
kyarey safal nathi thato !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈ માણસ આપણી ભૂલ ત્યારે

કોઈ માણસ આપણી
ભૂલ ત્યારે જ બતાવે,
જયારે એ આપણને પરફેક્ટ
બનાવવા ઇચ્છતું હોય !!

koi manas aapani
bhul tyare j batave,
jayare e aapan ne perfect
banavava ichchhatu hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જવાબ દેતા શીખો સાહેબ, ચુપ

જવાબ
દેતા શીખો સાહેબ,
ચુપ રહેશો તો લોકો
જીવવા નહીં દે !!

javab
deta shikho saheb,
chup rahesho to loko
jivava nahi de !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જો કોઈના દુઃખ પર તમને

જો કોઈના દુઃખ પર
તમને હસવું આવે છે,
તો માણસ હોવા છતાં
તમે માણસ નથી !!

jo koina dukh par
tamane hasavu aave chhe,
to manas hova chhata
tame manas nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ જરૂરી નથી કે તમે

એ જરૂરી નથી
કે તમે રોજ વાત કરો,
પણ જયારે પણ કરો
દિલથી વાત કરો !!

e jaruri nathi
ke tame roj vat karo,
pan jayare pan karo
dil thi vat karo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જયારે કોઈ માણસ બહુ દુઃખી

જયારે કોઈ માણસ
બહુ દુઃખી હોય ને સાહેબ,
ત્યારે શબ્દો જીભથી નહીં પણ
દિલથી નીકળતા હોય છે !!

jayare koi manas
bahu dukhi hoy ne saheb,
tyare shabdo jibh thi nahi pan
dil thi nikalata hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈ તમને Sorry કહે તો

કોઈ તમને Sorry કહે તો
જરૂરી નથી કે વાંક એમનો જ હોય,
પણ કદાચ એમના Ego કરતા
તમે એમને વધુ વ્હાલા છો !!

koi tamane sorry kahe to
jaruri nathi ke vank emano j hoy,
pan kadach emana ego karata
tame emane vadhu vhala chho !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.