Teen Patti Master Download
લાગણીઓ ઉછીની મળતી નથી, કદાચ

લાગણીઓ
ઉછીની મળતી નથી,
કદાચ એટલે જ એ
બધાને જડતી નથી !!

laganio
uchhini malati nathi,
kadach etale j e
badhane jadati nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એકવાર ભરોસો તૂટી ગયા પછી,

એકવાર ભરોસો
તૂટી ગયા પછી,
સાચી વાતો પણ
ખોટી જ લાગે છે !!

ekavar bharoso
tuti gaya pachhi,
sachi vato pan
khoti j lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બસ આગળના મોડ પર શાંતિ

બસ આગળના
મોડ પર શાંતિ હશે,
ચાલ જિંદગી થોડું
આગળ ચાલીએ !!

bas agal na
mod par shanti hashe,
chal jindagi thodu
aagal chalie !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં સૌથી જોરદાર થપ્પડ, આપણી

જિંદગીમાં સૌથી
જોરદાર થપ્પડ,
આપણી અપેક્ષાઓ
મારે છે !!

jindagima sauthi
joradar thappad,
aapani apekshao
mare chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દિલ તૂટવું પણ સારી વાત

દિલ તૂટવું
પણ સારી વાત છે,
કારણ કે દિલ તૂટ્યા પછી
જ લોકો મોટા મોટા કામ
કરી જાય છે !!

dil tutavu
pan sari vat chhe,
karan ke dil tutya pachhi
j loko mota mota kam
kari jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

Reply ની Speed જ બતાવી

Reply ની Speed જ
બતાવી દેતી હોય છે,
કે સામેવાળાને વાત
કરવામાં કેટલો રસ છે !!

reply ni speed j
batavi deti hoy chhe,
ke samevalane vat
karavama ketalo ras chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

છોડી ગયેલા બધા પાછા આવી

છોડી ગયેલા
બધા પાછા આવી જશે,
એકવાર તમે #Success
તો થઇ જાવ !!

chhodi gayela
badha pachha aavi jashe,
ekavar tame#success
to thai jav !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હું અને મારો સમય બંને

હું અને મારો સમય
બંને સરખા છીએ સાહેબ,
પહેલા મેં એનું માન્યું નહીં અને
હવે એ મારું માનતો નથી !!

hu ane maro samay
banne sarakha chhie saheb,
pahela me enu manyu nahi ane
have e maru manato nathi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

અમે તો એના ફેન છીએ

અમે તો એના ફેન છીએ સાહેબ,
જેના લોહીમાં બાબુ દીકું નહીં
પણ "ઇંકલાબ" વહે છે !!

ame to ena fen chhie saheb,
jena lohima babu diku nahi
pan "inkalab" vahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસાઈનું એક પગથીયું ચડાતું નથી,

માણસાઈનું
એક પગથીયું ચડાતું નથી,
ને માણસો માનતા રાખે છે
ડુંગર ચડવાની !!

manasainu
ek pagathiyu chadatu nathi,
ne manaso manata rakhe chhe
dungar chadavani !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.