Teen Patti Master Download
બીજાની લાઇફ્લાઇન પછી બનજો, પહેલા

બીજાની
લાઇફ્લાઇન પછી બનજો,
પહેલા પોતાની લાઈફને તો
લાઈન પર લઇ આવો !!

bijani
lifeline pachhi banajo,
pahela potani life ne to
line par lai aavo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ વ્યક્તિ માટે જીત હંમેશા

એ વ્યક્તિ માટે
જીત હંમેશા સંભવ છે,
જે હાર માનવાનો
ઇનકાર કરે છે !!

e vyakti mate
jit hammesha sambhav chhe,
je har manavano
inakar kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી પણ બે તરફ ચાલે

જિંદગી પણ બે તરફ ચાલે છે,
ક્યારેક અનહદ ખુશી તો ક્યારેક
ભૂતકાળ તરફ ભાગે છે !!

jindagi pan be tarafa chale chhe,
kyarek anahad khushi to kyarek
bhutakal taraf bhage chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

નાટકમાં સૌથી અઘરું પાત્ર મૂર્ખનું

નાટકમાં સૌથી
અઘરું પાત્ર મૂર્ખનું હોય છે,
અને તે ભજવનાર બહુ જ
હોંશિયાર હોય છે !!

natak ma sauthi
agharu patr murkh nu hoy chhe,
ane te bhajavanar bahu j
honshiyar hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જેમને તમારી સાથે વાત કરવાની

જેમને તમારી સાથે
વાત કરવાની ઈચ્છા થતી હોય,
એ ગમે એટલા વ્યસ્ત હોય
સામેથી મેસેજ કરશે જ !!

jemane tamari sathe
vat karavani ichchha thati hoy,
e game etala vyast hoy
samethi message karashe j !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

હકીકત જ શોધવી પડે છે

હકીકત જ
શોધવી પડે છે સાહેબ,
બાકી અફવાઓ તો ઘર સુધી
પહોંચી જ જાય છે !!

hakikat j
shodhavi pade chhe saheb,
baki afavao to ghar sudhi
pahonchi j jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એટલી આસાન નથી એ વ્યક્તિને

એટલી આસાન નથી
એ વ્યક્તિને ઓળખવી,
જે પોતાના કરતા બીજાનું
ભલું ચાહતી હોય !!

etali aasan nathi
e vyaktine olakhavi,
je potana karata bijanu
bhalu chahati hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પોતાને સૌથી વધુ ચાહો તો

પોતાને સૌથી વધુ ચાહો
તો સંતોષ મળશે સાહેબ,
બાકી બીજાની પ્રગતિ જોઇને
બળશો તો કંઈ હાથમાં
નહીં આવે !!

potane sauthi vadhu chaho
to santosh malashe saheb,
baki bijani pragati joine
balasho to kai hath ma
nahi aave !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈકના છોડીને ચાલ્યા જવાથી, આપણી

કોઈકના
છોડીને ચાલ્યા જવાથી,
આપણી જિંદગી પૂર્ણ નથી
થઇ જતી !!

koik na
chhodine chalya javathi,
aapani jindagi purn nathi
thai jati !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીંદગીમાં એક કામ જરૂર કરો,

જીંદગીમાં
એક કામ જરૂર કરો,
કાતો સમજી જાઓ,
કાતો ખમી જાઓ !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

jindagima
ek kam jarur karo,
kato samaji jao,
kato khami jao !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.