બદલાઈ તો માણસ જાય છે,

બદલાઈ તો
માણસ જાય છે,
સમય તો એક બહાનું છે !!

badalai to
manas jay chhe,
samay to ek bahanu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સવારે કુકડો બોલે અને સાંજે

સવારે કુકડો બોલે
અને સાંજે પંખીઓ બોલે,
બસ એક માણસ જ એવો છે
જે ગરજ પડે તો જ બોલે !!

savare kukado bole
ane sanje pankhio bole,
bas ek manas j evo chhe
je garaj pade to j bole !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માણસ ગમે તેટલો સારો હોય,

માણસ ગમે તેટલો સારો હોય,
એના વિશે ખરાબ
બોલવાવાળા મળી જ જાય !!

manas game tetalo saro hoy,
ena vishe kharab
bolavavala mali j jay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બુઢાપો લાવો તો જ આવે,

બુઢાપો
લાવો તો જ આવે,
બાકી જવાનીની મજાલ
શું કે જતી રહે !!

budhapo
lavo to j aave,
baki javanini majal
shu ke jati rahe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈના માટે 24 કલાક AVAILABLE

કોઈના માટે
24 કલાક AVAILABLE
રહેવાનું બંધ કરો સાહેબ,
તમારી કિંમત ઓછી
થાય એ પહેલા !!

koina mate
24 kalak available
rahevanu bandh karo saheb,
tamari kimmat ochhi
thay e pahela !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક વસ્તુઓ એવી પણ હોય,

અમુક વસ્તુઓ એવી પણ હોય,
જે તમારા નસીબમાં ના હોય છતાં
પણ હોય તો એ તમારી જ !!

amuk vastuo evi pan hoy,
je tamara nasib ma na hoy chhata
pan hoy to e tamari j !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માન ખાવા કરતા, માની જવામાં

માન ખાવા કરતા,
માની જવામાં
વધારે મજા છે !!

man khava karata,
mani javama
vadhare maja chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઈજ્જત અને નામ વેચાતું ના

ઈજ્જત અને
નામ વેચાતું ના મળે,
એ તો કમાવું જ પડે
હો સાહેબ !!

ijjat ane
nam vechatu na male,
e to kamavu j pade
ho saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અઘરી પરિસ્થિતિ અને કપરા સંજોગોમાં

અઘરી પરિસ્થિતિ
અને કપરા સંજોગોમાં જ,
આપણને આપણો સાચો
પરિચય થતો હોય છે !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

aghari paristhiti
ane kapara sanjogoma j,
aapan ne aapano sacho
parichay thato hoy chhe !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પોતાની જ દુનિયામાં મસ્ત રહેતા

પોતાની જ દુનિયામાં
મસ્ત રહેતા શીખી જજો,
કારણ કે આ દુનિયાના લોકો
ક્યારે તમને છોડીને જતા રહેશે
એની ખબર નઈ રહે !!

potani j duniyama
mast raheta shikhi jajo,
karan ke aa duniyana loko
kyare tamane chhodine jata raheshe
eni khabar nai rahe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.