પરાણે હસવા કરતા એકવાર રોઈ

પરાણે હસવા કરતા
એકવાર રોઈ લેજો,
આવે છે કોણ આંસુ લુછવા
એ પણ જોઈ લેજો !!

parane hasava karata
ekavar roi lejo,
aave chhe kon aansu luchhava
e pan joi lejo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈની જિંદગીમાં મહત્વહીન થઈને રહેવા

કોઈની જિંદગીમાં
મહત્વહીન થઈને રહેવા કરતા,
મહત્વપૂર્ણ થઈને એકલા
રહી લઈએ !!

koini jindagima
mahatvahin thaine raheva karata,
mahatvapurn thaine ekala
rahi laie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આજકાલ રૂપિયાને જ સલામ છે

આજકાલ રૂપિયાને જ
સલામ છે સાહેબ,
બાકી માણસાઈ તો મમરાના
ભાવે વેચાય છે !!

ajakal rupiyane j
salam chhe saheb,
baki manasai to mamarana
bhave vechay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સંસારમાં જીવવું સહેલું તો નથી,

સંસારમાં
જીવવું સહેલું તો નથી,
પણ દરવાજો ખોલો તો એકાદ
રસ્તો તો તમને મંજિલ સુધી
જરૂર પહોંચાડશે !!

sansar ma
jivavu sahelu to nathi,
pan daravajo kholo to ekad
rasto to tamane manjil sudhi
jarur pahonchadashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મોઢેથી નીકળેલા શબ્દોનું આયુષ્ય, માણસના

મોઢેથી નીકળેલા
શબ્દોનું આયુષ્ય,
માણસના જીવન કરતા પણ
વધારે લાંબુ હોય છે !!

modhethi nikalela
shabdonu aayushy,
manas na jivan karata pan
vadhare lambu hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ પાંખડીથી પણ ખુશ છે,

કોઈ પાંખડીથી
પણ ખુશ છે,
અને કોઈને ગુલદસ્તો ય
ઓછો પડે છે !!

koi pankhadithi
pan khush chhe,
ane koine guladasto y
ochho pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક સ્વાર્થી વ્યક્તિ, પરમાણુ બોમ્બ

એક સ્વાર્થી વ્યક્તિ,
પરમાણુ બોમ્બ કરતા પણ
વધારે ખતરનાક હોય છે !!

ek svarthi vyakti,
paramanu bomb karata pan
vadhare khataranak hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ચહેરો બદલાઈ જાય તો કોઈ

ચહેરો બદલાઈ જાય
તો કોઈ વાંધો નથી,
પણ વર્તન બદલાઈ જાય તો
બહુ તકલીફ આપે છે !!

chhero badalai jay
to koi vandho nathi,
pan vartan badalai jay to
bahu takalif aape chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખોટા સામે નમવા કરતા, સાચા

ખોટા સામે નમવા કરતા,
સાચા સાથે ઉભા રહેવું
વધારે સારું છે !!

khot same namava karata,
sacha sathe ubha rahevu
vadhare saru chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં સૌથી મુલ્યવાન જો કાંઈ

જીવનમાં સૌથી
મુલ્યવાન જો કાંઈ હોય,
તો એ છે "સમય" !!
⌚️⌚️⌚️⌚️⌚️⌚️⌚️

jivan ma sauthi
mulyavan jo kai hoy,
to e chhe "samay" !!
⌚️⌚️⌚️⌚️⌚️⌚️⌚️

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.