પૂરું મેળવવાની ઈચ્છામાં માણસ ઘણુબધું

પૂરું મેળવવાની ઈચ્છામાં
માણસ ઘણુબધું ખોઈ બેસે છે,
ભૂલી જાય છે કે અડધો ચાંદ પણ
બહુ ખુબસુરત હોય છે !!

puru melavavani ichchhama
manas ghanubadhu khoi bese chhe,
bhuli jay chhe ke adadho chand pan
bahu khubasurat hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખીચડી જો વાસણમાં પાકે તો

ખીચડી જો
વાસણમાં પાકે તો
બીમાર માણસને સાજા કરી દે,
અને જો માણસના મનમાં
પાકે તો સાજા માણસને
બીમાર કરી દે !!

khichadi jo
vasan ma pake to
bimar manas ne saja kari de,
ane jo manas na man ma
pake to saja manas ne
bimar kari de !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આપણે એક એવા સમાજમાં રહીએ

આપણે એક એવા
સમાજમાં રહીએ છીએ,
જ્યાં સુંદરતા રંગથી, શિક્ષણ
માર્ક્સથી અને સન્માન રૂપિયા
જોઇને કરવામાં આવે છે !!

aapane ek eva
samaj ma rahie chhie,
jya sundarata rang thi, shikshan
marks thi ane sanman rupiya
joine karavama aave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મુશ્કેલીઓથી શું ડરવાનું, એકવાર મેદાનમાં

મુશ્કેલીઓથી શું ડરવાનું,
એકવાર મેદાનમાં તો ઉતરો,
જીત કે હાર પાછળથી
નક્કી થશે !!

muskeliothi shu daravanu,
ekavar medan ma to utaro,
jit ke har pachal thi
nakki thashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દરેક તમને નહીં સમજે, આ

દરેક તમને નહીં સમજે,
આ જ જિંદગી છે
સાહેબ !!

darek tamane nahi samaje,
j jindagi chhe
saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક ખુશીઓ, અનમોલ હોય છે !!

અમુક ખુશીઓ,
અનમોલ હોય છે !!

amuk khushio,
anamol hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભરોસાને લાયક બસ એ લોકો

ભરોસાને લાયક
બસ એ લોકો જ હોય,
જે Good Night બોલીને
તરત Offline થઇ જતા હોય !!

bharosane layak
bas e loko j hoy,
je good night boline
tarat offline thai jata hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેય કોઈ જોડે એટલી Feelings

ક્યારેય કોઈ જોડે
એટલી Feelings ના બનાવો,
કે એ ચાલ્યા જાય પછી તમે
એકલા થઇ જાઓ !!

kyarey koi jode
etali feelings na banavo,
ke e chalya jay pachhi tame
ekala thai jao !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

છોકરીઓ ઈમોશનલ જરૂર હોય છે,

છોકરીઓ
ઈમોશનલ જરૂર હોય છે,
પણ કમજોર નહીં !!

chhokario
emotional jarur hoy chhe,
pan kamajor nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે પોતે આગળ જ વધવા

તમે પોતે આગળ જ
વધવા નથી માંગતા,
તો જીવનમાં તમે કશું જ
નથી કરી શકવાના !!

tame pote aagal j
vadhava nathi mangata,
to jivan ma tame kashu j
nathi kari shakavana !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.