જિંદગીમાં સુખી થવાની એક માત્ર

જિંદગીમાં સુખી
થવાની એક માત્ર રીત,
હસવું, હસાવવું અને
હસી કાઢવું !!

jindagima sukhi
thavani ek matr rit,
hasavu, hasavavu ane
hasi kadhavu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યારેય એ વસ્તુ કે વ્યક્તિનો

ક્યારેય એ વસ્તુ કે
વ્યક્તિનો સાથ ના છોડાય,
જે તમારા મોઢા પર સ્મિત
લાવતું હોય !!

kyarey e vastu ke
vyaktino sath na chhoday,
je tamara modh par smit
lavatu hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વધારે વિચારવાથી ખુશીની પળો નીકળી

વધારે વિચારવાથી
ખુશીની પળો નીકળી જાય છે,
એટલે વધારે વિચાર્યા વિના
મોજ કરતા રહો !!

vadhare vicharavathi
khushini palo nikali jay chhe,
etale vadhare vicharya vina
moj karata raho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અહમને ભૂલીને થોડોક નમતો થઈશ

અહમને ભૂલીને
થોડોક નમતો થઈશ ને,
ત્યારે જ દરેકને તું ગમતો થઈશ !!

aham ne bhuline
thodok namato thaish ne,
tyare j darek ne tu gamato thaish !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ તો સાહેબ દુનિયાનો નીયમ

આ તો સાહેબ
દુનિયાનો નીયમ છે,
તમે જેટલું એને માન આપશોને
એટલું જ તમારું ગુમાવશો !!

aa to saheb
duniyano niyam chhe,
tame jetalu ene man aapshone
etalu j tamaru gumavasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માત્ર સૂર્યને જ દોષ શું

માત્ર સૂર્યને જ દોષ
શું કામ આપવાનો સાહેબ,
એથી પણ વધુ ગરમી આપણા
બધામાં ભરી છે !!

matr sury ne j dosh
shu kam aapavano saheb,
ethi pan vadhu garami aapana
badhama bhari chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એકાંત ને ઓગાળી ઓગાળી તેમા

એકાંત ને ઓગાળી
ઓગાળી તેમા વ્યસ્ત રહુ છુ,
માણસ છુ મુરજાઉ છુ તોયે
મસ્ત રહુ છુ !!

ekant ne ogali
ogali tema vyast rahu chhu,
manas chhu murajau chhu toye
mast rahu chhu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જવાનીમાં તમારી ઘણી ભૂલો પરિવારે

જવાનીમાં તમારી ઘણી ભૂલો
પરિવારે સહન કરી છે,
ઘડપણમાં એમની થોડી ભૂલો
તમે પણ સહન કરજો !!

javanima tamari ghani bhulo
parivare sahan kari chhe,
ghadapan ma emani thodi bhulo
tame pan sahan karajo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

"સાંભળી" લેવું અને "સંભાળી" લેવું,

"સાંભળી" લેવું
અને "સંભાળી" લેવું,
એ દરેક વ્યક્તિના
"ગજાની" વાત નથી !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

"sambhali" levu
ane"sambhali" levu,
e darek vyaktina
"gajani" vat nathi !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આજે મનની ભૂમિ પર એવા

આજે મનની
ભૂમિ પર એવા બીજ ન રોપશો,
કે કાલે તેની ફસલ કાપતી વખતે
આંસુ વહાવવા પડે !!

aaje man ni
bhumi par eva bij na ropasho,
ke kale teni fasal kapati vakhate
aansu vahavava pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.