થોડું સંભાળીને રહેજો મિત્રો, ખાલી

થોડું સંભાળીને રહેજો મિત્રો,
ખાલી સિક્કાને જ નહીં વ્યક્તિને
પણ બે બાજુ હોય છે !!

thodu sambhaline rahejo mitro,
khali sikkane j nahi vyaktine
pan be baju hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘણા લોકો સવારે ભૂખ્યા પેટે

ઘણા લોકો સવારે
ભૂખ્યા પેટે નીકળી જાય છે,
કેમ કે જવાબદારીઓ જ
માણસની ભૂખ મારી નાખે છે !!

ghana loko savare
bhukhya pete nikali jay chhe,
kem ke javabadario j
manas ni bhukh mari nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જવાવાળાને રસ્તો આપ્યા કરો, કસમ

જવાવાળાને
રસ્તો આપ્યા કરો,
કસમ આપશો તો
માથે ચઢી જશે !!

javavalane
rasto aapya karo,
kasam aapasho to
mathe chadhi jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મેળવવાની દોડમાં, માણવાનું ભૂલી ના

મેળવવાની દોડમાં,
માણવાનું ભૂલી ના જતા !!

melavavani dod ma,
manavanu bhuli na jata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પગરખા પહેરવેશ અને પરિચિતો, જો

પગરખા
પહેરવેશ અને પરિચિતો,
જો વારંવાર દુખી કરે તો
સમજી લેવું કે આપણા
માપના નથી !!

pagarakha
paheravesh ane parichito,
jo varanvar dukhi kare to
samaji levu ke aapana
map na nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દિલ ઉપર ના લેશો સાહેબ,

દિલ ઉપર
ના લેશો સાહેબ,
એ લોકોની વાતો
જે દિલમાં રહે છે !!

dil upar
na lesho saheb,
e lokoni vato
je dil ma rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનની દરેક સમસ્યા ટ્રાફિક સિગ્નલની

જીવનની દરેક
સમસ્યા ટ્રાફિક સિગ્નલની
લાલ લાઈટ જેવી હોય છે,
જો તમે થોડીવાર માટે ધીરજ
સાથે રાહ જોવો તો લીલી
લાઈટ થઇ જશે !!

jivan ni darek
samasya traffic signal ni
lal light jevi hoy chhe,
jo tame thodivar mate dhiraj
sathe rah jovo to lili
light thai jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈના સમ ખાવાથી કોઈ મરી

કોઈના સમ
ખાવાથી કોઈ મરી નથી જતું,
પણ તમે તેની કેટલી ઈજ્જત કરો
છો તે મપાય જાય છે !!

koina sam
khavathi koi mari nathi jatu,
pan tame teni ketali ijjat karo
chho te mapay jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ મરતું નથી કોઈ વગર,

કોઈ મરતું નથી
કોઈ વગર,
સમય બધાને જીવવાનું
શીખવી દે છે !!

koi mar tu nathi
koi vagar,
samay badhane jivavanu
shikhavi de chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બોલાવો નહીં તો ચાલશે સાહેબ,

બોલાવો નહીં
તો ચાલશે સાહેબ,
બસ કુવામાં ઉતારીને
દોરડું ના કાપતા !!

bolavo nahi
to chalashe saheb,
bas kuvama utarine
doradu na kapata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.