ઔકાતથી વધારે મહત્વ આપશો, તો
ઔકાતથી
વધારે મહત્વ આપશો,
તો લોકો એમની ઔકાત
બતાવશે જ !!
aukat thi
vadhare mahatv aapasho,
to loko emani aukat
batavashe j !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
એકના હૃદયમાં ધડકતો હોય બીજાનો
એકના હૃદયમાં
ધડકતો હોય બીજાનો શ્વાસ,
બસ એનું જ નામ વિશ્વાસ !!
ek na hr̥day ma
dhadakato hoy bijano shvas,
bas enu j nam vishvas !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
ખાનગી વાતોને ખાનગી જ રાખજો,
ખાનગી વાતોને
ખાનગી જ રાખજો,
જો વાનગી બની જશે તો
તમારા કરતા લોકોને
ચાખવાની મજા આવશે !!
khanagi vatone
khanagi j rakhajo,
jo vanagi bani jashe to
tamara karata lokone
chakhavani maja aavashe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
પૈસાથી માત્ર ખિસ્સા ભરી શકાય
પૈસાથી માત્ર ખિસ્સા
ભરી શકાય સાહેબ,
જે હલકા લોહીના હોય
એ હલકા જ રહે છે !!
paisathi matr khissa
bhari shakay saheb,
je halaka lohina hoy
e halaka j rahe chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
પોતપોતાની કડકડતી એકલતા લઈને, સૌ
પોતપોતાની
કડકડતી એકલતા લઈને,
સૌ ટોળે બેઠા છે
મોબાઈલના તાપણે !!
potapotani
kadakadati ekalata laine,
sau tole betha chhe
mobile na tapane !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
તમે સુખી હો છતાં તમને
તમે સુખી હો છતાં તમને
તમારા સુખનું કારણ ખબર ના હોય,
તો માની લેજો કે તમે ખરેખર
બહુ સુખી છો !!
tame sukhi ho chhata tamane
tamara sukh nu karan khabar na hoy,
to mani lejo ke tame kharekhar
bahu sukhi chho !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
માં-બાપ દીકરીને એટલે છૂટ આપે
માં-બાપ દીકરીને
એટલે છૂટ આપે છે,
કેમ કે એમને વિશ્વાસ છે કે
મારી દીકરી કંઈ ખોટું નહીં કરે !!
ma-bap dikarine
etale chhut aape chhe,
kem ke emane vishvas chhe ke
mari dikari kai khotu nahi kare !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
આ જિંદગીને પણ દાવ પર
આ જિંદગીને પણ
દાવ પર લગાડી દઈશ,
જ્યારે વાત મારા ભારત
દેશની આવશે !!
aa jindagine pan
dav par lagadi daish,
jyare vat mara bharat
desh ni aavashe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
જો કોઈ IGNORE કરે છે
જો કોઈ IGNORE કરે છે
તો કરવા દો સાહેબ,
યાદ રાખો કે સમય
બધાનો આવે છે !!
jo koi ignore kare chhe
to karava do saheb,
yad rakho ke samay
badhano aave chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
"માં" ની દુઆ સાથે હોય,
"માં" ની દુઆ સાથે હોય,
તો સમય તો શું, નસીબ
પણ બદલાઈ જાય છે !!
"ma" ni dua sathe hoy,
to samay to shu, nasib
pan badalai jay chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
