કોઈનું દિલ તોડતા પહેલા વિચારી

કોઈનું દિલ તોડતા
પહેલા વિચારી લેજો,
ભગવાને એક સરસ દિલ
તમને પણ આપ્યું છે !!

koinu dil todata
pahela vichari lejo,
bhagavane ek saras dil
tamane pan aapyu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તફાવત માત્ર વિચારોનો છે સાહેબ,

તફાવત માત્ર
વિચારોનો છે સાહેબ,
બાકી જે પગથીયા ઉપર
લઇ જાય છે એ જ પગથીયા
નીચે પણ લાવે છે !!

tafavat matr
vicharono chhe saheb,
baki je pagathiya upar
lai jay chhe e j pagathiya
niche pan lave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઇથી નારાજ હો તો પડખું

કોઇથી નારાજ હો
તો પડખું ફેરવજો,
પથારી નહીં સાહેબ !!

koithi naraj ho
to padakhu feravajo,
pathari nahi saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં કોણ આવીને ગયું એના

જીવનમાં કોણ આવીને ગયું
એના વિશે વિચારવા કરતા,
કોણ હજુ પણ સાથે ઉભું છે
એ વધારે મહત્વનું છે !!

jivan ma kon aavine gayu
ena vishe vicharava karata,
kon haju pan sathe ubhu chhe
e vadhare mahatv nu chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પોતાના માટે મજાથી જીવવાનું ચાલુ

પોતાના માટે મજાથી
જીવવાનું ચાલુ કરી દો,
કેમ કે રડવાથી કોઈને હવે
ફેર નથી પડતો સાહેબ !!

potana mate majathi
jivavanu chalu kari do,
kem ke radavathi koine have
fer nathi padato saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ડાયરીનું એક પાનું બીજા પાનાંને

ડાયરીનું એક પાનું
બીજા પાનાંને પૂછે છે,
ફૂલ નહીં મુકવાની ઘટના
આપણી અંદર ખૂટે છે !!
🌹📖🌹📖🌹📖🌹📖

dayarinu ek panu
bija pana ne puchhe chhe,
ful nahi mukavani ghatana
aapani andar khute chhe !!
🌹📖🌹📖🌹📖🌹📖

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કબુલ કરવાની હિમ્મત અને સુધારી

કબુલ કરવાની હિમ્મત અને
સુધારી લેવાની દાનત હોય,
તો ભૂલમાથી પણ
ઘણું બધું શીખી શકાય છે !!

kabul karavani himmat ane
sudhari levani danat hoy,
to bhul mathi pan
ghanu badhu shikhi shakay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મને બીજા કોઈ સ્વર્ગની માહિતી

મને બીજા
કોઈ સ્વર્ગની માહિતી નથી,
કેમ કે હું મારી માંના ચરણોને જ
સ્વર્ગ માનું છું !!

mane bija
koi svarg ni mahiti nathi,
kem ke hu mari ma na charanone j
svarg manu chhu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે લોકો બોલવામાં #રફ હોય,

જે લોકો
બોલવામાં #રફ હોય,
એ મોટાભાગે દિલથી
ખુબ સારા હોય !!

je loko
bolavama #raf hoy,
e motabhage dil thi
khub sara hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હું છું ને તારી સાથે

હું છું ને તારી સાથે
બસ કોઈ આટલું કહી દે,
તો જિંદગી જીવવાની મજા જ
અલગ હોય છે !!

hu chhu ne tari sathe
bas koi aatalu kahi de,
to jindagi jivavani maja j
alag hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.