Shala Rojmel
પ્રેમ કરવો જ હોય તો

પ્રેમ કરવો જ હોય
તો પુસ્તકોથી કરો,
કેમ કે આવો પ્રેમ તમને
ક્યારેય દગો નહીં આપે !!

prem karavo j hoy
to pustakothi karo,
kem ke aavo prem tamane
kyarey dago nahi aape !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

Reply સાવ બંધ થઈ જાય,

Reply
સાવ બંધ થઈ જાય,
તો સમજવું કે એ વ્યક્તિ
કાં તો બહુ ખુશ છે અથવા
બહુ તકલીફમાં છે !!

reply
sav bandh thai jay,
to samajavu ke e vyakti
ka to bahu khush chhe athava
bahu takalif ma chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક દિવસ તમારી જાત પર

એક દિવસ તમારી
જાત પર ગર્વ કરવો હોય,
તો આજે આ જમાનાથી
હારી ન જતા સાહેબ !!

ek divas tamari
jat par garv karavo hoy,
to aaje aa jamanathi
hari na jata saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લાઈફને એટલી સીરીયસલી ના લો,

લાઈફને એટલી
સીરીયસલી ના લો,
કે જીવવાની હળવાશ જ
મહેસુસ ના થાય !!

life ne etali
seriously na lo,
ke jivavani halavash j
mahesus na thay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ગુંચવાય છે જિંદગી, ત્યારે જ

ગુંચવાય છે જિંદગી,
ત્યારે જ સમજાય છે જિંદગી !!

gunchavay chhe jindagi,
tyare j samajay chhe jindagi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે જિંદગી નાચ નચાવે છે

જયારે જિંદગી
નાચ નચાવે છે ને,
ત્યારે ઓળખીતા જ
#DJ વગાડે છે !!

jayare jindagi
nach nachave chhe ne,
tyare olakhita j
#dj vagade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીને "રમજાન" જેવી બનાવી દો,

જિંદગીને "રમજાન"
જેવી બનાવી દો,
પછી મૌત "ઈદ"
જેવી હશે !!

jindagine"ramajan"
jevi banavi do,
pachhi maut "idd"
jevi hashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મોઢા પર કહેનાર કોઈ મળે

મોઢા પર કહેનાર કોઈ
મળે તો નસીબદાર છો તમે,
બાકી પીઠ પાછળ બોલનારાની
તો લાઈનો લાગી છે !!

modha par kahenar koi
male to nasibadar chho tame,
baki pith pachhal bolanarani
to line o lagi chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ક્યાં અને કેવો વળાંક આવશે

ક્યાં અને કેવો વળાંક
આવશે કોને ખબર,
હજી તો રસ્તાઓ સાથે
ઓળખાણ ચાલે છે.

kya ane kevo valank
aavashe kone khabar,
haji to rastao sathe
olakhan chale chhe.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકોને તમારી અંદર ખામીઓ, મતલબ

લોકોને તમારી
અંદર ખામીઓ,
મતલબ પૂરો થયા
પછી જ દેખાય છે !!

lokone tamari
andar khamio,
matalab puro thaya
pachhi j dekhay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.