ના ફાવે તો ઓછું બોલવું,

ના ફાવે તો ઓછું બોલવું,
બાકી વધારે મગજમારી કરવામાં
કોઈ ફાયદો નથી સાહેબ !!

na fave to ochhu bolavu,
baki vadhare magajmari karavama
koi fayado nathi saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એટલા પણ સારા ના બનો,

એટલા પણ
સારા ના બનો,
કે લોકોને ખરાબ
લાગવા માંડો !!

etala pan
sara na bano,
ke lokone kharab
lagava mando !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સપના તો હંમેશા મોટા જ

સપના તો હંમેશા
મોટા જ જોવાના સાહેબ,
કેમ કે નાના તો દુનિયાના
વિચાર હોય છે !!

sapana to hammesha
mota j jovana saheb,
kem ke nana to duniyana
vichar hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એમના દિલમાં ઘણુબધું હોય છે,

એમના દિલમાં
ઘણુબધું હોય છે,
જેના ખિસ્સામાં
કંઈ નથી હોતું !!

emana dil ma
ghanubadhu hoy chhe,
jena khissama
kai nathi hotu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ચહેરા પર સ્માઈલ તો ઘણા

ચહેરા પર સ્માઈલ
તો ઘણા લાવી શકે,
પણ ખુશ તો કોઈ
ખાસ જ કરી શકે !!
😀😀😀😀😀😀😀😀

chahera par smile
to ghane lavi shake,
pan khush to koi
khas j kari shake !!
😀😀😀😀😀😀😀😀

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મેં એવા ગરીબ લોકો જોયા

મેં એવા ગરીબ
લોકો જોયા છે સાહેબ,
જેમની પાસે રૂપિયા સિવાય
બીજું કાંઈ નથી હોતું !!

me eva garib
loko joy chhe saheb,
jemani pase rupiya sivay
biju kai nathi hotu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકોની ટીકાથી તમારો માર્ગ ના

લોકોની ટીકાથી તમારો
માર્ગ ના બદલતા સાહેબ,
કેમ કે સફળતા સાહસથી
મળશે શરમથી નહીં !!

lokoni tikathi tamaro
marg na badalata saheb,
kem ke safalata sahas thi
malashe sharam thi nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દરેક વ્યક્તિમાં કંઇક ગમવા જેવું

દરેક વ્યક્તિમાં
કંઇક ગમવા જેવું હોય છે,
બસ આપણને શોધતા
આવડવું જોઈએ !!

darek vyaktima
kaik gamava jevu hoy chhe,
bas aapanane shodhata
aavadavu joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીનો રસ્તો તો સીધો જ

જિંદગીનો રસ્તો તો
સીધો જ હોય છે,
બસ અમુક પરિબળો કેળાની
છાલ જેવું કામ કરે છે !!

jindagino rasto to
sidho j hoy chhe,
bas amuk paribalo kelani
chhal jevu kam kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માત્ર શાંત રહેતા શીખો, ઘણા

માત્ર શાંત રહેતા શીખો,
ઘણા લોકો એ પણ સહન
નહીં કરી શકે !!

matr shant raheta shikho,
ghana loko e pan sahan
nahi kari shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.