સુંદરતા ચામડીના રંગ પર આધાર

સુંદરતા ચામડીના રંગ પર
આધાર નથી રાખતી,
બધા લોકો પોત પોતાની
રીતે સુંદર જ હોય છે !!

sundarata chamadina rang par
aadhar nathi rakhati,
badha loko pot potani
rite sundar j hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ONLINE તો બધા હશે, પણ

ONLINE તો બધા હશે,
પણ મેસેજ એ લોકો જ કરશે
જેની જિંદગીમાં તમારું
મહત્વ વધારે હશે !!

online to badha hashe,
pan message e loko j karashe
jeni jindagima tamaru
mahatv vadhare hashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે નકામા લોકોની આવન જાવન

જયારે નકામા લોકોની
આવન જાવન વધી જાય,
ત્યારે દરવાજે આગળો
મારતા શીખી જવું જોઈએ !!

jayare nakama lokoni
aavan javan vadhi jay,
tyare daravaje aagalo
marata shikhi javu joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે તમને તમારાથી વધારે બીજાની

જયારે તમને તમારાથી વધારે
બીજાની ચિંતા થવા લાગે,
ત્યારે સમજી લેવું કે તમે બરબાદ
થવાના રસ્તે જઈ રહ્યા છો !!

jayare tamane tamarathi vadhare
bijani chinta thava lage,
tyare samaji levu ke tame barabad
thavana raste jai rahya chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે પોતે હોશિયાર હોવ તો

તમે પોતે હોશિયાર
હોવ તો વાંધો નહિ,
પણ આ દુનિયાને
મૂરખના સમજતા !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

tame pote hoshiyar
hov to vandho nahi,
pan aa duniyane
murakh na samajata !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જુઠને જીતવાની ક્યાં ઉતાવળ હોય

જુઠને જીતવાની
ક્યાં ઉતાવળ હોય છે,
એને તો ફક્ત ચાલવાની
જ ચિંતા હોય છે !!

juth ne jitavani
kya utaval hoy chhe,
ene to fakt chalavani
j chinta hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈના જીવનની અંધારી રાતોને અજવાળવી,

કોઈના જીવનની
અંધારી રાતોને અજવાળવી,
એ પણ એક નવરાત્રી જ છે !!

koina jivan ni
andhari ratone ajavalavi,
e pan ek navaratri j chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવનમાં બધું એવું ના થાય

જીવનમાં બધું એવું
ના થાય જે તમને ગમે,
ઘણું એવું પણ થશે જેને
તમારે ગમાડવું પડશે !!

jivan ma badhu evu
na thay je tamane game,
ghanu evu pan thashe jene
tamare gamadavu padashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અમુક સ્પેશીયલ વ્યક્તિઓ સાથે, Bye

અમુક સ્પેશીયલ વ્યક્તિઓ સાથે,
Bye કહ્યા પછી પણ કલાક સુધી
વાતો ચાલતી હોય છે !!

amuk special vyaktio sathe,
bye kahya pachhi pan kalak sudhi
vato chalati hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જવાબ તમારો પણ સાચો જ

જવાબ તમારો પણ
સાચો જ છે સાહેબ,
બસ તમે સરખાવો છો
એટલે ખોટા પડો છો !!

javab tamaro pan
sacho j chhe saheb,
bas tame sarakhavo chho
etale khota pado chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.