વિશ્વાસ બધા પર ન કરો

વિશ્વાસ બધા
પર ન કરો સાહેબ,
કેમ કે સાકર અને મીઠાનો
રંગ એક જ હોય છે.

vishvas badha
par na karo saheb,
kem ke sakar ane mithano
rang ek j hoy chhe.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઉપયોગ કરવા વાળા તો તમને

ઉપયોગ કરવા વાળા તો
તમને ઓળખતા જ હશે સાહેબ,
પણ તમારી ચિંતા કરવા વાળાને તો
તમારે જ શોધવા પડશે.

upayog karava vala to
tamane olakhata j hashe saheb,
pan tamari chinta karava valane to
tamare j shodhava padashe.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

થાક દરેક વ્યક્તિને લાગે છે,

થાક દરેક વ્યક્તિને લાગે છે,
કોઈને જિંદગીથી તો કોઈને
જવાબદારીઓથી !!

thak darek vyaktine lage chhe,
koine jindagithi to koine
javabadariothi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જ્યાં સુધી યુદ્ધ જરૂરી ના

જ્યાં સુધી
યુદ્ધ જરૂરી ના હોય
ત્યાં સુધી શંખ ના ફૂકવો,
અને યુદ્ધ જ એક રસ્તો હોય
તો એનો નાદ ત્રણે લોકમાં
સંભળાવો જોઈએ !!

jya sudhi
yudhdh jaruri na hoy
tya sudhi shankh na fukavo,
ane yudhdh j ek rasto hoy
to eno nad trane lok ma
sambhalavo joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જો સાચે જ ખુશ રહેવું

જો સાચે જ
ખુશ રહેવું હોય,
તો પહેલા ખુદના
પ્રેમમાં પડો !!

jo sache j
khush rahevu hoy,
to pahela khud na
prem ma pado !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

માનો કે ના માનો, પણ

માનો કે ના માનો,
પણ ઘણું બધું છુપાયેલું હોય છે
એક "કંઈ નહીં" પાછળ !!

mano ke na mano,
pan ghanu badhu chhupayelu hoy chhe
ek"kai nahi" pachhal !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવતા હોવું અને જીવતા રહેવું

જીવતા હોવું અને
જીવતા રહેવું એ બંને વચ્ચે,
ધુમ્મસ અને ધુમાડા જેટલો
ફેર છે !!

jivata hovu ane
jivata rahevu e banne vachche,
dhummas ane dhumada jetalo
fer chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે બીજાને મળતા જ તમારું

જે બીજાને મળતા જ
તમારું મહત્વ ભૂલી જતા હોય,
એ ખરેખર તમારા હોતા જ
નથી સાહેબ !!

je bijane malata j
tamaru mahatv bhuli jata hoy,
e kharekhar tamara hota j
nathi saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સંજોગો જ માણસને બદલે છે,

સંજોગો જ
માણસને બદલે છે,
સમયનો કશો વાંક
નથી સાહેબ !!

sanjogo j
manas ne badale chhe,
samay no kasho vank
nathi saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધાને સમય આપવો એ, સમયની

બધાને
સમય આપવો એ,
સમયની બેઈજ્જતી છે !!

badhane
samay aapavo e,
samay ni beijjati chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.