વાત ચાહે કોઈપણ હોય સાહેબ,

વાત ચાહે
કોઈપણ હોય સાહેબ,
ફેલાવનાર હંમેશા
આપણા જ હોય છે !!

vat chahe
koipan hoy saheb,
felavanara hammesha
aapana j hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે મોકો આપતા રહેશો, લોકો

તમે મોકો
આપતા રહેશો,
લોકો દગો આપતા રહેશે !!

tame moko
aapata rahesho,
loko dago aapata raheshe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હું પ્રાર્થના કરું છું, કે

હું પ્રાર્થના કરું છું,
કે 2022 માં કોઈપણ છોકરી
કે મહિલાનો #Rape ના થાય !!

hu prarthana karu chhu,
ke 2022 ma koipan chhokari
ke mahilano #rape na thay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સારા છોકરાઓ પાસે GF નથી

સારા છોકરાઓ
પાસે GF નથી હોતી,
પણ બહેનો ઘણીબધી
હોય છે !!

sara chhokarao
pase gf nathi hoti,
pan baheno ghanibadhi
hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લોકોને ત્યારે ફર્ક પડવા લાગે

લોકોને ત્યારે
ફર્ક પડવા લાગે છે,
જયારે તમને કોઈ વાતનો
ફર્ક ના પડતો હોય !!

lokone tyare
fark padava lage chhe,
jayare tamane koi vat no
fark na padato hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સિક્કો જ તારો ખોટો છે,

સિક્કો જ
તારો ખોટો છે,
બાકી સામેવાળો
ક્યાં એટલો મોટો છે !!

sikko j
taro khoto chhe,
baki samevalo
kya etalo moto chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી એટલે શું એ ખબર

જિંદગી એટલે શું
એ ખબર પડે તે પહેલા જ,
અડધી જિંદગી પૂરી થઇ
ગઈ હોય છે !!

jindagi etale shu
e khabar pade te pahela j,
adadhi jindagi puri thai
gai hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમય ખરાબ હોય તો, ક્યારેક

સમય ખરાબ હોય તો,
ક્યારેક શિકારી પણ
શિકાર થઇ જાય છે !!

samay kharab hoy to,
kyarek shikari pan
shikar thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તાકાત શબ્દોમાં નાખો, અવાજમાં નહિ,

તાકાત શબ્દોમાં નાખો,
અવાજમાં નહિ,
કારણ કે ખેતી
વરસાદના પાણીથી થાય
પુરના પાણીથી નહિ !!
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

takat shabdoma nakho,
avaj ma nahi,
karan ke kheti
varasad na panithi thay
pur na panithi nahi !!
🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નથી કોઈ લાભ કોઈને સત્ય

નથી કોઈ લાભ
કોઈને સત્ય કહેવામાં,
ઘણીવાર મજા છે બસ
મૌન રહેવામાં !!

nathi koi labh
koine saty kahevama,
ghanivar maja chhe bas
maun rahevama !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.