આત્મવિશ્વાસ સૌથી મોટી મૂડી છે,

આત્મવિશ્વાસ
સૌથી મોટી મૂડી છે,
તેના આધારે ઘણી જંગ
જીતી શકાય છે !!

aatmavishvas
sauthi moti mudi chhe,
tena aadhare ghani jang
jiti shakay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અનુકુળ સંજોગોમાં જીવતો માણસ સુખી

અનુકુળ સંજોગોમાં
જીવતો માણસ સુખી છે,
પણ સંજોગોને અનુકુળ બનાવીને
જીવતો માણસ પરમ સુખી છે !!

anukul sanjogoma
jivato manas sukhi chhe,
pan sanjogone anukul banavine
jivato manas param sukhi chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવન માં સારી પળો ને

જીવન માં સારી
પળો ને સાચવી રાખવી,
અને ખરબ સમય માંથી
બોધપાઠ શીખવો !!

jivan ma sari
palo ne sachavi rakhavi,
ane kharab samay mathi
bodhapath shikhavo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દીકરી એટલે ઈશ્વરના આશીર્વાદ નહીં,

દીકરી એટલે
ઈશ્વરના આશીર્વાદ નહીં,
દીકરી એટલે આશીર્વાદમાં
મળેલા ઈશ્વર !!

dikari etale
ishvar na aashirvad nahi,
dikari etale aashirvad ma
malela ishvar !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

=== આજનો સુવિચાર=== ધીરજના ફળ

=== આજનો સુવિચાર===
ધીરજના ફળ મીઠા હોય છે,
પણ એટલી ધીરજ ના ધરો કે
ફળ ખાવાલાયક ના રહે !!
==================

=== aajano suvichar===
dhiraj na fal mitha hoy chhe,
pan etali dhiraj na dharo ke
fal khavalayak na rahe !!
==================

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સ્વર્ગ મેળવવા માટે મરવાની જરૂર

સ્વર્ગ મેળવવા માટે
મરવાની જરૂર નથી,
એકબીજાને મદદ કરવાની
ભાવના હોય તો આ ધરતી
પર જ સ્વર્ગ છે !!

svarg melavava mate
maravani jarur nathi,
ekabijane madad karavani
bhavana hoy to aa dharati
par j svarg chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અંગત પાસેથી અપેક્ષા રાખવી એ

અંગત પાસેથી અપેક્ષા
રાખવી એ ગુનો નથી,
પણ અપેક્ષા માટે અંગત
બનવું એ ગુનો છે !!

angat pasethi apeksha
rakhavi e guno nathi,
pan apeksha mate angat
banavu e guno chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વ્યસ્ત હોવા છતાં, કોઈક માટે

વ્યસ્ત હોવા છતાં,
કોઈક માટે સમય કાઢવો
એ પણ એક કળા છે !!

vyast hova chhata,
koik mate samay kadhavo
e pan ek kala chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખુશ રહેવા માટે, કોઈના પર

ખુશ રહેવા માટે,
કોઈના પર આધાર
રાખવો નહીં !!

khush raheva mate,
koina par aadhar
rakhavo nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દુનિયામાં ખાલી બે વસ્તુ જ

દુનિયામાં ખાલી
બે વસ્તુ જ મફતમાં મળે છે,
એક સલાહ અને બીજું ટેન્શન !!

duniyama khali
be vastu j mafat ma male chhe,
ek salah ane biju tension !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.