એકઠા તો બધા થાય છે,
એકઠા તો
બધા થાય છે,
બસ તકલીફ તો
એક થવામાં છે !!
ekatha to
badha thay chhe,
bas takalif to
ek thavama chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
આપણા કારણે કોઈના એકાંતમાં ખરતા
આપણા કારણે કોઈના
એકાંતમાં ખરતા આંસુ,
એ આપણા જીવનની સૌથી
મોટી નિષ્ફળતા છે !!
aapana karane koina
ekant ma kharata aansu,
e aapana jivan ni sauthi
moti nishfalata chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
આ દુનિયામાં એવો એક પણ
આ દુનિયામાં એવો
એક પણ ચેહરો નથી,
જે સ્માઈલ કર્યા પછી
સુંદર ના દેખાય !!
😀😀😀😀😀😀😀
aa duniyama evo
ek pan cheharo nathi,
je smile karya pachhi
sundar na dekhay !!
😀😀😀😀😀😀😀
Life Quotes Gujarati
3 years ago
કોઈક ખાસને મનાવવાનો અવસર મળ્યો
કોઈક ખાસને મનાવવાનો
અવસર મળ્યો હોય તો મનાવી લેજો,
કેમકે ઘણી વખત ઘણાને આવા
અવસર મળતા પણ નથી !!
koik khas ne manavavano
avasar malyo hoy to manavi lejo,
kemake ghani vakhat ghanane aava
avasar malata pan nathi !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
કહેવાય છે કે શોધતા તો
કહેવાય છે કે
શોધતા તો ભગવાન પણ મળે,
કોઈ મને કહેશો કે માણસાઈને
ક્યા શોધવી મારે ?
kahevay chhe ke
shodhata to bhagavan pan male,
koi mane kahesho ke manasaine
kya shodhavi mare?
Life Quotes Gujarati
3 years ago
સસ્તી ચિગમ અને ખરાબ લોકો,
સસ્તી ચિગમ
અને ખરાબ લોકો,
શરૂઆતમાં બહુ
મીઠા જ લાગે !!
sasti chigam
ane kharab loko,
sharuat ma bahu
mitha j lage !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
જે સમજે છે એને છોડશો
જે સમજે છે
એને છોડશો નહીં,
અને જે ના સમજે એને
સમજાવશો નહીં !!
je samaje chhe
ene chhodasho nahi,
ane je na samaje ene
samajavasho nahi !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
કાચનો ટુકડો બનશો તો કોઈ
કાચનો ટુકડો બનશો
તો કોઈ અડશે પણ નહીં,
જો અરીસો બની જશો તો કોઈ
જોયા વિના રહેશે નહીં !!
kach no tukado banasho
to koi adashe pan nahi,
jo ariso bani jasho to koi
joy vina raheshe nahi !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
માથું ભલે ગમે તે દિશામાં
માથું ભલે
ગમે તે દિશામાં હોય સાહેબ,
બસ હૃદય સાચી દિશામાં
હોવું જોઈએ !!
mathu bhale
game te dishama hoy saheb,
bas raday sachi dishama
hovu joie !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
અમુકવાર એવું થાય છે કે,
અમુકવાર એવું થાય છે કે,
સાથે રહેતા લોકોથી
એટલી ખુશી નથી મળતી,
જેટલી દુર રહેતા લોકોથી મળે છે !!
amukavar evu thay chhe ke,
sathe raheta lokothi
etali khushi nathi malati,
jetali dur raheta lokothi male chhe !!
Life Quotes Gujarati
3 years ago
