મોટાભાગના લોકો પોતાની ઈચ્છાઓને મારી

મોટાભાગના લોકો પોતાની
ઈચ્છાઓને મારી નાખે છે,
બસ એક જ ચિંતામાં કે
લોકો શું કહેશે !!

motabhagana loko potani
ichchhaone mari nakhe chhe,
bas ek j chintama ke
loko shu kaheshe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સળગતી ગઈ જિંદગી, ઉઘડતા રહ્યાં

સળગતી ગઈ જિંદગી,
ઉઘડતા રહ્યાં રહસ્યો,
ન કોઈએ કાંઈ ઢાંક્યું કે
ન કોઈનાથી કાંઈ છાનું રહ્યું !!

salagati gai jindagi,
ughadata rahya rahasyo,
na koie kai dhankyu ke
na koinathi kai chhanu rahyu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક હાર થી કોઈ ફકીર

એક હાર થી કોઈ
ફકીર નથી બની જતું અને,
એક જીત થી કોઈ સિકંદર
નથી બની જતું !!

ek har thi koi
fakir nathi bani jatu ane,
ek jit thi koi sikandar
nathi bani jatu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે જેની પાછળ પડ્યા છો,

તમે જેની પાછળ પડ્યા છો,
એ તમારાથી આગળ જ રહેવાના છે
એ વાત ખ્યાલમાં રાખજો !!

tame jeni pachhal padya chho,
e tamarathi aagal j rahevana chhe
e vat khyal ma rakhajo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મળેલી જીત પર આટલું અભિમાન

મળેલી જીત પર આટલું
અભિમાન ના કરો સાહેબ,
માટીને પૂછી જુઓ
આજકાલ સિકંદર ક્યાં છે !!

maleli jit par aatalu
abhiman na karo saheb,
matine puchi juo
aajakal sikandar kya chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

છોકરીને impress કરતા ભલે ના

છોકરીને impress
કરતા ભલે ના આવડતું હોય,
પણ respect કરતા આવડશે
તો impress પણ થઇ જશે !!

chhokarine impress
karata bhale na aavadatu hoy,
pan respect karata aavadashe
to impress pan thai jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારે કોઈની જરૂર નથી એવો

મારે કોઈની જરૂર નથી
એવો અહમ ના રાખવો,
અને બધાને મારી જ જરૂર છે
એવો વહેમ ના રાખવો !!

mare koini jarur nathi
evo aham na rakhavo,
ane badhane mari j jarur chhe
evo vahem na rakhavo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ તો ખાલી રીવાજ થઇ

આ તો ખાલી રીવાજ થઇ
ગયો છે કેમ છો પૂછવાનો,
બાકી તો પૂછનારા પણ
ક્યાં મજામાં હોય છે !!

aa to khali rivaj thai
gayo chhe kem chho puchavano,
baki to puchhanara pan
kya majama hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એક સ્ત્રી જયારે બીમાર પડે

એક સ્ત્રી
જયારે બીમાર પડે ત્યારે,
એને એની તબિયત કરતા વધારે
ચિંતા એના પરિવારના
ભોજનની હોય છે !!

ek stri
jayare bimar pade tyare,
ene eni tabiyat karata vadhare
chinta ena parivar na
bhojan ni hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમય ખરાબ હોય તો દુનિયાને

સમય ખરાબ હોય તો
દુનિયાને ખબર ના પડવા દેશો,
કેમ કે આ દુનિયા દુઃખમાં નાચે
અને સુખમાં ચાટે એવી છે !!

samay kharab hoy to
duniyane khabar na padava desho,
kem ke aa duniya dukh ma nache
ane sukh ma chate evi chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.