Teen Patti Master Download
સાચો મર્દ મુશ્કેલીઓથી લડે છે,

સાચો મર્દ
મુશ્કેલીઓથી લડે છે,
અને કમજોર ઘરની
સ્ત્રીઓ સાથે !!

sacho mard
muskeliothi lade chhe,
ane kamajor ghar ni
strio sathe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સફળ વ્યક્તિની ચમકથી જ લોકોને

સફળ વ્યક્તિની ચમકથી જ
લોકોને મતલબ હોય છે,
તેણે કેટલા અંધારા જોયા છે
તે કોઈ નથી જોતું !!

safal vyaktini chamak thi j
lokone matalab hoy chhe,
tene ketala andhara joya chhe
te koi nathi jotu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

આજકાલ ટેકો કરવાવાળા ઓછા, અને

આજકાલ ટેકો
કરવાવાળા ઓછા,
અને ટકોર કરવાવાળા
વધી ગયા છે !!

aajakal teko
karavavala ochha,
ane takor karavavala
vadhi gaya chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈને ખોટા સમજતા પહેલા, એકવાર

કોઈને ખોટા
સમજતા પહેલા,
એકવાર એમની
હાલત સમજી લેજો !!

koine khota
samajata pahela,
ekavar emani
halat samaji lejo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જીવનમાં એકવાર તો કોઈ એવું

જીવનમાં એકવાર
તો કોઈ એવું મળે જ,
જે બધું બદલી નાખે છે !!

jivan ma ekavar
to koi evu male j,
je badhu badali nakhe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમે લોકોની Care કરવાનું છોડી

તમે લોકોની
Care કરવાનું છોડી દો,
એ તમને Hurt કરવાનું
છોડી દેશે !!

tame lokoni
care karavanu chhodi do,
e tamane hurt karavanu
chhodi deshe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

તમે Sorry તો બોલી શકો

તમે Sorry
તો બોલી શકો છો,
પણ Story નથી
બદલી શકતા !!

tame sorry
to boli shako chho,
pan story nathi
badali shakata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

#Tension ગમે તેટલું વધી જાય

#Tension ગમે
તેટલું વધી જાય સાહેબ,
ગોળી મેડીકલ સ્ટોરમાંથી લેજો
રાઈફલમાંથી નહીં !!

#tension game
tetalu vadhi jay saheb,
goli medical store mathi lejo
raifal mathi nahi !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કાયમ લુંટાવાનું તોય ખુશ રહેવાનું,

કાયમ લુંટાવાનું
તોય ખુશ રહેવાનું,
તેનું નામ "જિંદગી" !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

kayam luntavanu
toy khush rahevanu,
tenu nam "jindagi" !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઠંડી રોટલી હંમેશા એના નસીબમાં

ઠંડી રોટલી હંમેશા
એના નસીબમાં હોય છે,
જે પોતાનાઓ માટે કમાઈને
મોડા ઘેર પહોંચે છે !!

thandi rotali hammesha
ena nasib ma hoy chhe,
je potanao mate kamaine
moda gher pahonche chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.