Teen Patti Master Download
જે ઘર વૃદ્ધના સફેદ વાળથી

જે ઘર વૃદ્ધના
સફેદ વાળથી ચમકે છે,
એ ઘર બહુ જ ખુશકિસ્મત હોય છે !!

je ghar vruddh na
safed val thi chamake chhe,
e ghar bahu j khushkismat hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ક્યારેક સારું હોય છે, અમુક

ક્યારેક સારું હોય છે,
અમુક લોકોથી દુર થઇ જવું !!

kyarek saru hoy chhe,
amuk lokothi dur thai javu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ઇટાલી વાળો કંઈ ના કરી

ઇટાલી વાળો
કંઈ ના કરી શક્યો,
પણ કીટલી વાળો
જરૂર કંઇક કરશે !!

itali valo
kai na kari shakyo,
pan kitali valo
jarur kaik karashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ખોટી છોકરી તમને Distract કરશે,

ખોટી છોકરી
તમને Distract કરશે,
અને સારી છોકરી તમને
Motivate કરશે !!

khoti chhokari
tamane distract karashe,
ane sari chhokari tamane
motivate karashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

ગજબનો છે આજનો આ માનવી,

ગજબનો છે
આજનો આ માનવી,
પૈસા જોઇને પ્રેમ કરે છે અને
લાગણી જોઇને વહેમ કરે છે !!

gajab no chhe
aajano aa manavi,
paisa joine prem kare chhe ane
lagani joine vahem kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જો કોઈ વાત કરે તો

જો કોઈ વાત કરે તો
સારી વાત છે સાહેબ,
અને ના કરે તો
બહુ જ સારી વાત છે !!

jo koi vat kare to
sari vat chhe saheb,
ane na kare to
bahu j sari vat chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

કોઈપણ વાત સમજી વિચારીને બોલવાનું

કોઈપણ વાત સમજી
વિચારીને બોલવાનું રાખો,
સાંભળ્યું છે કે વાતોથી
ઔકાતની ખબર પડે છે !!

koipan vat samaji
vicharine bolavanu rakho,
sambhalyu chhe ke vatothi
aukat ni khabar pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જો જિંદગીમાં કંઈ પણ ખરાબ

જો જિંદગીમાં કંઈ પણ
ખરાબ થાય તો શાંત રહેવું,
કેમ કે રડીને હસવાની મજા જ
કંઇક અલગ હોય છે !!

jo jindagima kai pan
kharab thay to shant rahevu,
kem ke radine hasavani maja j
kaik alag hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એક વાત યાદ રાખજો દોસ્તો,

એક વાત
યાદ રાખજો દોસ્તો,
જે વ્યક્તિ બધાના હોય છે ને,
એ જ વ્યક્તિ કોઈના
નથી હોતા !!

ek vat
yad rakhajo dosto,
je vyakti badhana hoy chhe ne,
e j vyakti koina
nathi hota !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સફળ માણસ એ જ છે

સફળ માણસ
એ જ છે આ દુનિયામાં,
જે તૂટેલાને બનાવી જાણે
અને રૂઠેલાને માનવી જાણે !!

safal manas
e j chhe aa duniyama,
je tutelane banavi jane
ane ruthelane manavi jane !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.