એક વાત યાદ રાખજો દોસ્તો,

એક વાત
યાદ રાખજો દોસ્તો,
જે વ્યક્તિ બધાના હોય છે ને,
એ જ વ્યક્તિ કોઈના
નથી હોતા !!

ek vat
yad rakhajo dosto,
je vyakti badhana hoy chhe ne,
e j vyakti koina
nathi hota !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સફળ માણસ એ જ છે

સફળ માણસ
એ જ છે આ દુનિયામાં,
જે તૂટેલાને બનાવી જાણે
અને રૂઠેલાને માનવી જાણે !!

safal manas
e j chhe aa duniyama,
je tutelane banavi jane
ane ruthelane manavi jane !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમય કોઈનો સગો નથી થતો

સમય કોઈનો
સગો નથી થતો સાહેબ,
પરંતુ બધા સમય જોઇને
સગા થાય છે !!

samay koino
sago nathi thato saheb,
parantu badha samay joine
saga thay chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે તમારા હશે એ Busy

જે તમારા હશે
એ Busy નહીં હોય,
અને જે Busy છે એ
તમારા છે જ નહીં !!

je tamara hashe
e busy nahi hoy,
ane je busy chhe e
tamara chhe j nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હાલત ગરીબ જેવી હશે તો

હાલત ગરીબ
જેવી હશે તો ચાલશે,
પણ વિચાર ક્યારેય ભિખારી
જેવા ના રાખતા !!

halat garib
jevi hashe to chalashe,
pan vichar kyarey bhikhari
jeva na rakhata !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પૈસો એ ભાષા બોલે છે,

પૈસો એ ભાષા બોલે છે,
જેને આખી દુનિયા સમજે છે !!

paiso e bhasha bole chhe,
jene aakhi duniya samaje chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પ્રત્યેક અજાણી વ્યક્તિ, આપણાથી માત્ર

પ્રત્યેક અજાણી વ્યક્તિ,
આપણાથી માત્ર એક સ્મિતના
અંતરે હોય છે !!

pratyek ajani vyakti,
aapanathi matr ek smit na
antare hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લાગણી માપવાથી નહીં, આપવાથી વધે

લાગણી
માપવાથી નહીં,
આપવાથી વધે છે સાહેબ !!

lagani
mapavathi nahi,
aapavathi vadhe chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

યાદ કરવું એ વર્તમાનકાળ છે,

યાદ કરવું એ વર્તમાનકાળ છે,
યાદ આવવું એ ભૂતકાળ છે,
જેને ન સમજાયું તેના માટે
ભવિષ્યકાળ છે !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

yad karavu e vartamanakal chhe,
yad aavavu e bhutakal chhe,
jene na samajayu tena mate
bhavishyakal chhe !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દુનિયા માં દરેક વ્યક્તિ પોતાની

દુનિયા માં દરેક વ્યક્તિ
પોતાની લાયકાત પ્રમાણે ચમકે છે,
ઈચ્છા પ્રમાણે નહીં !!

duniya ma darek vyakti
potani layakat pramane chamake chhe,
ichchha pramane nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.