ઝેર પીતા વિચાર નહીં કરો

ઝેર પીતા વિચાર
નહીં કરો તો ચાલશે,
પણ કોઈને છોડતા પહેલા સો
વાર વિચાર કરજો !!

jher pit vichar
nahi karo to chalashe,
pan koine chhodat pahel so
var vichar karajo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દિલ મોટું રાખો સાહેબ, બાકી

દિલ મોટું રાખો સાહેબ,
બાકી સિકંદર પણ દુનિયા જીતીને
ખાલી હાથે જ ગયો હતો !!

dil motu rakho saheb,
baki sikandar pan duniy jitine
khali hathe j gayo hato !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પીપળાના પાનથી શરુ થતી જિંદગી

પીપળાના પાનથી શરુ થતી
જિંદગી તુલસીના પાન પર અટકે,
આ બંને વચ્ચેના સમયમાં જિંદગી
કેટ કેટલું ભટકે.

pipalan panathi sharu thati
jindagi tulasin pan par atake,
banne vacchen samayam jindagi
ket ketalu bhatake.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બધાને બસ પાણી પીવાથી મતલબ

બધાને બસ
પાણી પીવાથી મતલબ છે,
બસ એક માંને માટલું
ભરવાની ચિંતા છે !!

badhane bas
pani pivathi matalab chhe,
bas ek manne matalu
bharavani chint chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે જેની પાછળ પડયા છો,

તમે જેની પાછળ પડયા છો,
એ તમારાથી આગળ જ રહેવાના છે,
બસ આટલી વાત યાદ રાખજો !!

tame jeni pachal paday chho,
e tamarathi agal j rahevan chhe,
bas atali vat yad rakhajo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ખખડાવતા રહીએ દરવાજા એક મેકના

ખખડાવતા રહીએ
દરવાજા એક મેકના મનના,
મુલાકાત ના થાય તો કંઈ નહીં
રણકાર રહેવો જોઈએ !!

khakhadavat rahie
daravaj ek mekan manan,
mulakat na thay to kai nahi
ranakar rahevo joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

24 કલાક ક્યારેય કોઈ BUSY

24 કલાક ક્યારેય
કોઈ BUSY ના હોય,
બસ એટલું સમજી લો કે એ
તમને IGNORE કરે છે !!

24 kalak kyarey
koi busy na hoy,
bas etalu samaji lo ke e
tamane ignore kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ નફરત ત્યારે જ કરશે,

કોઈ નફરત
ત્યારે જ કરશે,
જયારે એને તમારાથી
ઈર્ષા હશે !!

koi nafarat
tyare j karashe,
jayare ene tamarathi
irsh hashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે ખુદ પર બે ઘા

જયારે ખુદ પર બે ઘા
ઝીલવાની ત્રેવડ હોય ને સાહેબ,
ત્યારે જ કોક ઉપર એક ઘા કરવો !!

jayare khud par be gh
jhilavani trevad hoy ne saheb,
tyare j kok upar ek gh karavo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મતભેદ એક એવી ઉધઈ છે

મતભેદ એક એવી ઉધઈ છે કે,
જે ધીમે ધીમે મન સુધી પહોંચી
લાગણીઓને કોતરી નાખે છે !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

matabhed ek evi udhai chhe ke,
je dhime dhime man sudhi pahonchi
laganione kotari nakhe chhe !!
🌷🌷🌷🌷🌷🌷🌷

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.