એટીટ્યુડ નહીં માણસાઈ દેખાડો, તો

એટીટ્યુડ
નહીં માણસાઈ દેખાડો,
તો કદાચ પાપ ધોવાઈ જશે !!

etityud
nahi manasai dekhado,
to kadach pap dhovai jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આવા લોકો પણ હોય છે,

આવા લોકો પણ હોય છે,
ખોટા શુભચિંતક બનીને બધું પૂછી લે
પછી દુનિયા સામે હસીને મજાક ઉડાવે છે !!

av loko pan hoy chhe,
khot shubhachintak banine badhu puchi le
pachi duniy same hasine majak udave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જાત સાથે જીવવાનું શીખ તું,

જાત સાથે
જીવવાનું શીખ તું,
થોડું ખુદને ચાહવાનું શીખ તું !!

jat sathe
jivavanu shikh tu,
thodu khudane chahavanu shikh tu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દિલ દુનિયા અને દીવાનગી, હવે

દિલ દુનિયા
અને દીવાનગી,
હવે ભરોસો કરવા જેવા
નથી રહ્યા !!

dil duniy
ane divanagi,
have bharoso karav jev
nathi rahy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એ જ કરો જે તમને

એ જ કરો
જે તમને સારું લાગે,
જિંદગી તમારી છે કોઈના
બાપની નહીં !!

e j karo
je tamane saru lage,
jindagi tamari chhe koin
bapani nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે પોતાનું #DP છુપાવીને રાખે

જે પોતાનું
#DP છુપાવીને રાખે છે,
એ દિલમાં કેટલું છુપાવીને
રાખતા હશે !!

je potanu
#dp chhupavine rakhe chhe,
e dilam ketalu chhupavine
rakhat hashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લખેલા શબ્દોની કિંમત કેટલી..? વાંચનારની

લખેલા
શબ્દોની કિંમત કેટલી..?
વાંચનારની સમજણ જેટલી !!
📖📖📖📖📖📖📖

lakhel
shabdoni kimmat ketali..?
vanchanarani samajan jetali !!
📖📖📖📖📖📖📖

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તફાવત તો ખાલી વિચારોમાં છે

તફાવત તો
ખાલી વિચારોમાં છે સાહેબ,
નહીતર જે પગથિયાં ઉપર લઇ જાય છે,
એ જ પગથિયાં નીચે પણ લાવે છે !!

tafavat to
khali vicharom chhe saheb,
nahitar je pagathiy upar lai jay chhe,
e j pagathiy niche pan lave chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ જન્મનો અંત, તે આગલા

આ જન્મનો અંત,
તે આગલા જીવનનો
આરંભ છે !!

a janmano ant,
te agal jivanano
arambh chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીંદગીમાં જે પર્વત ઉપાડીને ચાલી

જીંદગીમાં જે પર્વત
ઉપાડીને ચાલી રહ્યા છો ને,
એ ઉપાડવાના નહોતા માત્ર
ઓળંગવાના હતા !!

jindagim je parvat
upadine chali rahy chho ne,
e upadavan nahot matr
olangavan hat !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.