એકલા રહેતા પણ શીખી જાઓ

એકલા રહેતા પણ
શીખી જાઓ સાહેબ,
કાયમ બધા સાથે નથી રહેવાના !!

ekal rahet pan
shikhi jao saheb,
kayam badh sathe nathi rahevan !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભગવાન પર ભરોસો રાખો, ઘણીવાર

ભગવાન પર ભરોસો રાખો,
ઘણીવાર એ પણ મળી જાય છે
જે વિચાર્યું પણ નથી હોતું !!

bhagavan par bharoso rakho,
ghanivar e pan mali jay chhe
je vicharyu pan nathi hotu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે ગમે તેટલી માથાકૂટ કરી

તમે ગમે તેટલી
માથાકૂટ કરી લો સાહેબ,
પણ તમને જે નથી મળવાનું
એ નથી જ મળવાનું !!

tame game tetali
mathakut kari lo saheb,
pan tamane je nathi malavanu
e nathi j malavanu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ભૂલ થાય પણ એને સુધારવાની

ભૂલ થાય પણ
એને સુધારવાની હોય,
ગિનિસ બુકમાં નોંધાવવાની
ના હોય !!

bhul thay pan
ene sudharavani hoy,
ginis bukam nondhavavani
n hoy !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે માત્ર પોતાનાને શોધો, બાકી

તમે માત્ર
પોતાનાને શોધો,
બાકી બધું તો Google
માં પણ મળી જશે !!

tame matr
potanane shodho,
baki badhu to google
m pan mali jashe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જેને એની સુંદરતાનું ઘમંડ નથી,

જેને એની
સુંદરતાનું ઘમંડ નથી,
ખરેખરમાં સુંદર તો એ જ છે !!

jene eni
sundaratanu ghamand nathi,
kharekharam sundar to e j chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

થાક દરેક વ્યક્તિને લાગે છે

થાક દરેક વ્યક્તિને
લાગે છે કોઈકને જિંદગીથી તો,
કોઈકને જવાબદારીઓથી સપના
તોડજો પણ સંપ ના તોડતા !!

thak darek vyaktine
lage chhe koikane jindagithi to,
koikane javabadariothi sapan
todajo pan samp na todat !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વારસા માં બધાય ને જાયદાત

વારસા માં બધાય
ને જાયદાત જ મળે તેવું નથી,
પણ કોઈક ને જવાબદારી પણ
મળે સાહેબ !!

varas m badhay
ne jayadat j male tevu nathi,
pan koik ne javabadari pan
male saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઘણીવાર સારું જીવન જીવવા માટે,

ઘણીવાર
સારું જીવન જીવવા માટે,
ઘણું યાદ રાખવા કરતા ઘણું
ભૂલી જવામાં મજા છે.

ghanivar
saru jivan jivav mate,
ghanu yad rakhav karat ghanu
bhuli javam maj chhe.

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી બહુ સરળ બની જશે,

જિંદગી બહુ
સરળ બની જશે,
જો તમે લોકોની બકવાસ
ઇગ્નોર કરશો !!

jindagi bahu
saral bani jashe,
jo tame lokoni bakavas
ignor karasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.