તમને ખબર પડે છે એ

તમને ખબર
પડે છે એ સારી વાત છે,
પણ તમને જ પડે છે એ
ખોટી વાત છે !!

tamane khabar
pade chhe e sari vat chhe,
pan tamane j pade chhe e
khoti vat chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

વિશ્વાસ ક્યારેય ખોટો નથી હોતો,

વિશ્વાસ
ક્યારેય ખોટો નથી હોતો,
બસ ખોટી જગ્યાએ હોય છે !!

vishvas
kyarey khoto nathi hoto,
bas khoti jagyae hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે બીજાને મળતા જ તમને

જે બીજાને મળતા
જ તમને ભૂલી જાય,
એ ખરેખર તમારા હોતા
જ નથી સાહેબ !!

je bijane malat
j tamane bhuli jay,
e kharekhar tamar hot
j nathi saheb !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અરીસો જ મારો સાચો સાથી

અરીસો જ
મારો સાચો સાથી છે,
જે હંમેશા મને સચ્ચાઈ
જ દેખાડે છે !!

ariso j
maro sacho sathi chhe,
je hammesh mane sacchai
j dekhade chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે બીજાનું સારું ના જોઈ

જે બીજાનું
સારું ના જોઈ શકે,
એ બીજાનું સારું કરી
પણ ના શકે !!

je bijanu
saru na joi shake,
e bijanu saru kari
pan na shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જીવન ભલે દરેક પાસે છે,

જીવન
ભલે દરેક પાસે છે,
પણ બધાને જીવતા નથી
આવડતું !!

jivan
bhale darek pase chhe,
pan badhane jivat nathi
avadatu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારી કિંમત ત્યાં સુધી જ

તમારી કિંમત ત્યાં સુધી જ છે,
જ્યાં સુધી તમારી પાસે કંઇક એવું છે
જે પૈસાથી ખરીદી શકાતું નથી !!

tamari kimmat ty sudhi j chhe,
jy sudhi tamari pase kaik evu chhe
je paisathi kharidi shakatu nathi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં અમુક લોકો એવા પણ

જિંદગીમાં અમુક
લોકો એવા પણ મળ્યા છે,
જે મને મારી જિંદગીથી
પણ વધુ વ્હાલા છે !!

jindagim amuk
loko ev pan maly chhe,
je mane mari jindagithi
pan vadhu vhal chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પુરુષ જયારે કમાય ત્યારે વિચારે

પુરુષ જયારે કમાય ત્યારે વિચારે છે
કે એ સ્ત્રીની જરૂરિયાત પૂરી કરે છે,
સ્ત્રી જયારે કમાય ત્યારે વિચારે છે કે
પુરુષની જરૂર જ નથી જિંદગીમાં !!

purush jayare kamay tyare vichare chhe
ke e strini jaruriyat puri kare chhe,
stri jayare kamay tyare vichare chhe ke
purushani jarur j nathi jindagim !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

Strong બનો અને Move On

Strong બનો
અને Move On થાઓ,
હવે તમારે પાછું Happy થવાનો
સમય આવી ગયો છે !!

strong bano
ane move on thao,
have tamare pachhu happy thavano
samay avi gayo chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.