કોઈના હૃદયમાં રહેવું એ, દુનિયાનું

કોઈના
હૃદયમાં રહેવું એ,
દુનિયાનું સૌથી મોંઘુ દસ્તાવેજ
વાળું ઘર છે !!

koin
hr̥dayam rahevu e,
duniyanu sauthi monghu dastavej
valu ghar chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

આ દુનિયામાં સુખી થવું હોય

આ દુનિયામાં સુખી
થવું હોય તો આટલું કરવું,
પ્રેમ અને પૈસાનું કદી
પ્રદર્શન ના કરવું !!

a duniyam sukhi
thavu hoy to atalu karavu,
prem ane paisanu kadi
pradarshan na karavu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પૈસા આવ્યા પછી માણસો બદલાઈ

પૈસા આવ્યા પછી
માણસો બદલાઈ નથી જતા,
પણ ઓળખાઈ જતા હોય છે !!

pais avy pachi
manaso badalai nathi jat,
pan olakhai jat hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મીઠો, ખાટો તો કદી ખારો

મીઠો, ખાટો
તો કદી ખારો છે,
માણસ ક્યાં રોજ એકધારો છે !!

mitho, khato
to kadi kharo chhe,
manas ky roj ekadharo chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે વ્યક્તિ પોતાની જાતને કંટ્રોલ

જે વ્યક્તિ પોતાની
જાતને કંટ્રોલ કરી શકે,
એ વ્યક્તિ જિંદગીમાં ગમે
તે કરી શકે !!

je vyakti potani
jatane kantrol kari shake,
e vyakti jindagim game
te kari shake !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મારી એક વાત યાદ રાખજો

મારી એક
વાત યાદ રાખજો સાહેબ,
તમે તમારી તકલીફો કરતા
સો ગણા મોટા છો !!

mari ek
vat yad rakhajo saheb,
tame tamari takalipho karat
so gan mot chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

એ તો સહન કરો તો

એ તો સહન
કરો તો ખબર પડે,
ખાલી વાતો કરવાથી
કંઈ ના થાય !!

e to sahan
karo to khabar pade,
khali vato karavathi
kai na thay !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દરેક માણસની એક તાકાત હોય

દરેક માણસની
એક તાકાત હોય છે,
અને એ તાકાત જ એની
કમજોરી પણ હોય છે !!

darek manasani
ek takat hoy chhe,
ane e takat j eni
kamajori pan hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સારું થયું જિંદગીએ પડતા શીખવાડી

સારું થયું જિંદગીએ
પડતા શીખવાડી દીધું,
ખબર તો પડી કે કોણ ઉભા
કરવાવાળા છે અહીંયા !!

saru thayu jindagie
padat shikhavadi didhu,
khabar to padi ke kon ubh
karavaval chhe ahiny !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમય એટલો સરસ પસાર કરો,

સમય એટલો
સરસ પસાર કરો,
કે યાદ કરો ત્યારે ખુશી થાય
અફસોસ નહીં !!

samay etalo
saras pasar karo,
ke yad karo tyare khushi thay
afasos nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.