મારું માનો તો ગેમ રમવાની

મારું માનો તો ગેમ
રમવાની આદત પાડજો,
પણ કોઈ સાથે રોજ વાત કરવાની
આદત ના પાડશો !!

maru mano to gem
ramavani adat padajo,
pan koi sathe roj vat karavani
adat na padasho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જયારે જીતની આદત થઇ જાય,

જયારે જીતની
આદત થઇ જાય,
ત્યારે નાના મોટા ઘાવ કોઈ
માયને નથી રહેતા !!

jayare jitani
adat thai jay,
tyare nan mot ghav koi
mayane nathi rahet !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

નજરઅંદાજ કરવા જેવું તો ઘણું

નજરઅંદાજ
કરવા જેવું તો ઘણું હોય છે,
પણ અંદાજ એવો રાખવો કે
બધું નજરમાં રહે !!

najaraandaj
karav jevu to ghanu hoy chhe,
pan andaj evo rakhavo ke
badhu najaram rahe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જે નથી એનો શોક કરવા

જે નથી એનો
શોક કરવા કરતા,
જે મળ્યું છે એને માણવામાં મજા છે !!

je nathi eno
shok karav karat,
je malyu chhe ene manavam maj chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

ઈર્ષાનો સીધો મતલબ એ છે,

ઈર્ષાનો
સીધો મતલબ એ છે,
કે આપણે સામે વાળી વ્યક્તિને
આપણા કરતા શ્રેષ્ઠ માની લીધી છે !!

irshano
sidho matalab e chhe,
ke apane same vali vyaktine
apan karat sreshth mani lidhi chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી ઘણું બધું આપતી હોય

જિંદગી ઘણું બધું આપતી હોય છે,
બસ આપણે ગણતરી એની કરીએ છીએ
જે વસ્તુ આપણે પામી નથી શકતા !!

jindagi ghanu badhu apati hoy chhe,
bas apane ganatari eni karie chie
je vastu apane pami nathi shakat !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

લગ્નથી ડર નથી લાગતો સાહેબ,

લગ્નથી ડર
નથી લાગતો સાહેબ,
પપ્પાનું ઘર છોડવાથી
ડર લાગે છે !!

lagnathi dar
nathi lagato saheb,
pappanu ghar chhodavathi
dar lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મૃત્યુને પણ મારવી અઘરી લાગે,

મૃત્યુને પણ
મારવી અઘરી લાગે,
જિંદગી એવી ખૂંખાર હોવી જોઈએ !!

mr̥tyune pan
maravi aghari lage,
jindagi evi khunkhar hovi joie !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

મેચ્યોર હોવું એ પણ બહુ

મેચ્યોર હોવું એ
પણ બહુ મુસીબતનું કામ છે,
આપણી આંખોને કાબુમાં રાખી
બીજાની લૂછવાની !!

mecyor hovu e
pan bahu musibatanu kam chhe,
apani ankhone kabum rakhi
bijani luchavani !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

Time Pass ની પણ એક

Time Pass ની પણ એક હદ હોય છે સાહેબ,
રમત રમતમાં કોઈની જિંદગી બરબાદ થઇ જાય
એટલી પણ રમત ના રમાય કોઈના દિલ સાથે !!

time pass ni pan ek had hoy chhe saheb,
ramat ramatam koini jindagi barabad thai jay
etali pan ramat na ramay koin dil sathe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.