સમય આવ્યે જે લોકો બદલાઈ

સમય આવ્યે
જે લોકો બદલાઈ જાય છે,
એ લોકો ક્યારેય કોઈના
સગા નથી હોતા !!

samay aavye
je loko badalai jay chhe,
e loko kyarey koina
saga nathi hota !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સમજદાર છોકરી અમીર છોકરાઓ પાછળ

સમજદાર છોકરી અમીર
છોકરાઓ પાછળ નહીં ભાગે,
પરંતુ પોતે જ અમીર બનવાનો
પ્રયાસ કરતી હોય છે !!

samajadar chhokari amir
chhokarao pachhal nahi bhage,
parantu pote j amir banavano
prayas karati hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈ પર એટલો પણ આધાર

કોઈ પર એટલો પણ
આધાર ના રાખો,
કે એ તમને રમત રમવાનું
રમકડું સમજે !!

koi par etalo pan
aadhar na rakho,
ke e tamane ramat ramavanu
ramakadu samaje !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમારા માટે ગમે તે હોય,

તમારા માટે ગમે તે હોય,
મારા માટે તો મારા પપ્પા જ
સુપર હીરો છે !!

tamar mate game te hoy,
mara mate to mara pappa j
supar hiro chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કાં તો કમાવાની તાકાત હોય

કાં તો કમાવાની
તાકાત હોય એટલું વાપરો,
કાં તો વાપરવાની ઈચ્છા હોય
એટલું કમાવાની તાકાત રાખો !!

ka to kamavani
takat hoy etalu vaparo,
ka to vaparavani ichchha hoy
etalu kamavani takat rakho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

કોઈની જિંદગીને બગાડી પોતાની જિંદગી

કોઈની જિંદગીને બગાડી
પોતાની જિંદગી સુધારવી,
તેની સજા આજે નહિ તો
કાલે જરૂર મળે છે !!

koini jindagine bagadi
potani jindagi sudharavi,
teni saja aaje nahi to
kale jarur male chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

જિંદગી માં આગળ વધવા માટે,

જિંદગી માં
આગળ વધવા માટે,
તમારી ખામીને ખુબીમાં
ફેરવવાની કોશિશ કરો !!

jindagi ma
aagal vadhava mate,
tamari khamine khubima
feravavani koshish karo !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

સંબંધ હોય, કે સમસ્યા બસ,

સંબંધ હોય,
કે સમસ્યા બસ,
મન મોટું રાખજો
બાકી દુનિયા તો
બહુ નાની જ છે !!

sambandh hoy,
ke samasya bas,
man motu rakhajo
baki duniya to
bahu nani j chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તમે કોઈ માટે જરૂરી હોઈ

તમે કોઈ માટે
જરૂરી હોઈ શકો,
પણ દરેક સમયે નહીં !!

tame koi mate
jaruri hoi shako,
pan darek samaye nahi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

અરમાન એટલા જ સારા, જ્યાં

અરમાન એટલા જ સારા,
જ્યાં સ્વાભિમાન વેચવાની
જરૂર ના પડે !!

araman etala j sara,
jya svabhiman vechavani
jarur na pade !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2923 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.