
તમે Feelings તો Control કરી
તમે Feelings તો
Control કરી લેશો,
પણ આંસુ ક્યારેય
ખોટું નહીં બોલે !!
tame feelings to
control kari lesho,
pan aansu kyarey
khotu nahi bole !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
દોડીને જે ગયા એમને શું
દોડીને જે ગયા
એમને શું ખબર,
કે સાથે ચાલવાની
મજા કેવી હોય !!
dodine je gaya
emane shu khabar,
ke sathe chalavani
maja kevi hoy !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
મારા વગર દુનિયા અટકી પડશે,
મારા વગર
દુનિયા અટકી પડશે,
એવું માનનારાઓથી
કબરો ભરેલી છે !!
mara vagar
duniya ataki padashe,
evu mananaraothi
kabaro bhareli chhe !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
હંમેશા હસ્તા રહો મિત્રો, કારણ
હંમેશા હસ્તા રહો મિત્રો,
કારણ કે તમારા મોઢાનું સુંદર સ્મિત,
તમારા દુશ્મનોને એમની નિષ્ફળતાનો
અનુભવ કરાવે છે !!
hammesha hasta raho mitro,
karan ke tamara modhanu sundar smit,
tamara dusmanone emani nishfalatano
anubhav karave chhe !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
આનંદ તો કોઈપણ કરે સાહેબ,
આનંદ તો
કોઈપણ કરે સાહેબ,
કોઈ આનંદ કરે એ જોઈ
શકવું અઘરૂ છે !!
aanand to
koipan kare saheb,
koi aanand kare e joi
shakavu agharu chhe !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
ફરિયાદ મને પણ છે જિંદગીથી,
ફરિયાદ મને
પણ છે જિંદગીથી,
પણ જીવવું છે માટે
જતું કરું છું !!
fariyad mane
pan chhe jindagithi,
pan jivavu chhe mate
jatu karu chhu !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
રૂપ ભલે રોજ મેલું થાય,
રૂપ ભલે
રોજ મેલું થાય,
પણ સ્વરૂપ ક્યારેય
મેલું ના થવું જોઈએ !!
rup bhale
roj melu thay,
pan svarup kyarey
melu na thavu joie !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
થાય છે ભૂલ અહીં દરેકથી,
થાય છે ભૂલ અહીં દરેકથી,
પણ અમુક જાણતા નથી અને
અમુક માનતા નથી !!
thay chhe bhul ahi darek thi,
pan amuk janata nathi ane
amuk manata nathi !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
સમય આવ્યે જે લોકો બદલાઈ
સમય આવ્યે
જે લોકો બદલાઈ જાય છે,
એ લોકો ક્યારેય કોઈના
સગા નથી હોતા !!
samay aavye
je loko badalai jay chhe,
e loko kyarey koina
saga nathi hota !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago
સમજદાર છોકરી અમીર છોકરાઓ પાછળ
સમજદાર છોકરી અમીર
છોકરાઓ પાછળ નહીં ભાગે,
પરંતુ પોતે જ અમીર બનવાનો
પ્રયાસ કરતી હોય છે !!
samajadar chhokari amir
chhokarao pachhal nahi bhage,
parantu pote j amir banavano
prayas karati hoy chhe !!
Life Quotes Gujarati
2 years ago