Teen Patti Master Download
નાની નાની વાતમાં મતલબ બદલાઈ

નાની નાની વાતમાં
મતલબ બદલાઈ જાય છે સાહેબ,
આંગળી ઉઠે તો બેઈજ્જતી, અંગૂઠો ઉઠે તો તારીફ,
અને અંગુઠાને આંગળી મળે તો વાહ વાહ થઇ જાય છે !!

nani nani vatam
matalab badalai jay chhe saheb,
angali uthe to beijjati, angutho uthe to tarif,
ane anguthane angali male to vah vah thai jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગી પાસેથી જેટલું સારું લાગે

જિંદગી પાસેથી જેટલું
સારું લાગે એટલું લઈ લેજો,
કેમકે જિંદગી જયારે લેવાનું ચાલુ કરશે તો
એ શ્વાસ પણ નઈ છોડે !!

jindagi pasethi jetalu
saru lage etalu lai lejo,
kemake jindagi jayare levanu chalu karashe to
e shvas pan nai chhode !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બસ થોડું "આપતા" શીખી જાઓ,

બસ થોડું
"આપતા" શીખી જાઓ,
જગત "તમારું નામ" લેતા
શીખી જશે !!

bas thodu
"apat" shikhi jao,
jagat"tamaru nam" let
shikhi jashe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

પથ્થરમાં એક ખૂબી છે કે

પથ્થરમાં એક ખૂબી છે
કે એ ક્યારેય પીગળતો નથી,
પણ એની ખૂબી છે કે એ ક્યારેય
બદલાતો નથી.

paththaram ek khubi chhe
ke e kyarey pigalato nathi,
pan eni khubi chhe ke e kyarey
badalato nathi.

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બે ચાર છોકરીઓ કેમ પટાવું

બે ચાર છોકરીઓ
કેમ પટાવું એવું ના વિચારો,
ઘરમાં 4 વ્હીલર ગાડીઓની લાઈન
કેમ લગાવું એ વિચારો !!

be char chhokario
kem patavu evu na vicharo,
gharam 4 vhilar gadioni lain
kem lagavu e vicharo !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એવા લોકો હંમેશા એકલા પડી

એવા લોકો
હંમેશા એકલા પડી જાય છે,
જે પોતાના કરતા વધારે બીજાની
ચિંતા કરે છે !!

ev loko
hammesh ekal padi jay chhe,
je potan karat vadhare bijani
chint kare chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

એ લોકોની મદદ જરૂર કરજો

એ લોકોની મદદ જરૂર કરજો સાહેબ,
જેની જીભ ખામોશ હોય પણ ચહેરો
ઘણુબધું કહી જતો હોય છે !!

e lokoni madad jarur karajo saheb,
jeni jibh khamosh hoy pan chahero
ghanubadhu kahi jato hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દુનિયા તમારા કહેવાથી નહીં, પણ

દુનિયા
તમારા કહેવાથી નહીં,
પણ તમારા ઉદાહરણથી બદલશે.

duniy
tamar kahevathi nahi,
pan tamar udaharanathi badalashe.

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જ્યાં ભીડ ભેગી થાય, ત્યાં

જ્યાં ભીડ ભેગી થાય,
ત્યાં સત્ય સંતાઈ જ જાય છે !!

jya bhid bhegi thay,
tya saty santai j jay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જતું કરીને પણ જો શાંતિ

જતું કરીને પણ
જો શાંતિ ના મળે,
તો જતા કરી દેવામાં
જ ભલાઈ છે !!

jatu karine pan
jo shanti na male,
to jata kari devama
j bhalai chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.