Teen Patti Master Download
જિંદગીમાં મનગમતી વ્યક્તિનો જયારે મોહ

જિંદગીમાં મનગમતી
વ્યક્તિનો જયારે મોહ છૂટી જાય,
ત્યારે સમજી લેવું કે તમને
જીવતા આવડી ગયું !!

jindagima managamati
vyaktino jayare moh chhuti jay,
tyare samaji levu ke tamane
jivata avadi gayu !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

સંજોગો જોઇને આગળ વધો સાહેબ,

સંજોગો જોઇને
આગળ વધો સાહેબ,
કારણો જાણવાની કોશિશમાં તો
જિંદગી જતી રહેશે !!

sanjogo joine
aagal vadho saheb,
karano janavani koshishama to
jindagi jati raheshe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જમાનો કંઈ નથી બોલતો, બધું

જમાનો
કંઈ નથી બોલતો,
બધું પૈસા બોલે છે સાહેબ !!

jamano
kai nathi bolato,
badhu paisa bole chhe saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જિંદગીની સફર તો તદ્દન મફત

જિંદગીની સફર
તો તદ્દન મફત છે,
કિંમત તો મનગમતા
વિસામાની છે !!

jindagini safar
to taddan mafat chhe,
kimmat to managamata
visamani chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

વાત એની સાથે જ કરો,

વાત એની સાથે જ કરો,
જેને તમારી વાત સાંભળવી
ગમતી હોય !!

vat eni sathe j karo,
jene tamari vat sambhalavi
gamati hoy !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જવાબદારી મજબુર કરી દે છે

જવાબદારી મજબુર કરી દે છે
પોતાનું શહેર છોડવા માટે સાહેબ,
બાકી કોણ પોતાની શેરી છોડવા માંગે છે !!

javabadari majabur kari de chhe
potanu shaher chhodav mate saheb,
baki kon potani sheri chhodav mange chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

બહુ દુર જોવાની ચાહતમાં, ઘણુબધું

બહુ દુર
જોવાની ચાહતમાં,
ઘણુબધું નજીકથી જતું રહે છે !!

bahu dur
jovani chahatam,
ghanubadhu najikathi jatu rahe chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

જંગલમાં સીધું લાકડું અને સમાજમાં

જંગલમાં સીધું લાકડું
અને સમાજમાં સીધો માણસ,
હંમેશા પહેલા કપાય છે !!

jangalam sidhu lakadu
ane samajam sidho manas,
hammesh pahel kapay chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દરેક વ્યક્તિમાં ગમવા જેવું કંઇક

દરેક વ્યક્તિમાં
ગમવા જેવું કંઇક હોય છે,
પણ એને શોધવું પડે છે !!

darek vyaktim
gamav jevu kaik hoy chhe,
pan ene shodhavu pade chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

દુનિયાના લોકોને સલામ છે સાહેબ,

દુનિયાના લોકોને સલામ છે સાહેબ,
જયારે બરાબરી ના કરી શકે ત્યારે
બદનામ કરવા લાગે છે !!

duniyan lokone salam chhe saheb,
jayare barabari na kari shake tyare
badanam karav lage chhe !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Life Quotes Gujarati

We have 2921 + Life Quotes Gujarati with image. You can browse our meaningful gujarati quotes on life collection and can enjoy latest life shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati life quotes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.